Giải Trí

Hậu 'bơ đẹp' Nam Em, Bạch Công Khanh hé lộ người mãi ở trong tim

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Những ngày qua, câu chuyện tình cảm của Nam Em - Bạch Công Khanh là một trong những đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận.

Tối 12/12, Bạch Công Khanh có buổi biểu diễn âm nhạc tại TP HCM. Hậu tin đồn rạn nứt tình cảm với Nam Em, Bạch Công Khanh xuất hiện với thần thái tự tin, vui vẻ. Tuy nhiên, anh hạn chế tương tác khi đối mặt Nam Em, thậm chí cả hai còn không song ca cùng nhau khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Hậu 'bơ đẹp' Nam Em, Bạch Công Khanh hé lộ người mãi ở trong tim Ảnh 1

Tại đây, với chất giọng nội lực và ấm áp, Bạch Công Khanh đã chiêu đãi khán giả bữa tiệc âm nhạc siêu hoành tráng. Sau khi kết thúc phần trình diễn, nam ca sĩ nhận rất nhiều món quà và hoa từ khán giả cùng người hâm mộ. Những fan hâm mộ đang ở nước ngoài cũng gửi rất nhiều quà về cho anh. Đáp lại những tình cảm yêu mến của khán giả dành cho mình, Bạch Công Khanh đã có những chia sẻ chân thành.

Hậu 'bơ đẹp' Nam Em, Bạch Công Khanh hé lộ người mãi ở trong tim Ảnh 2

Nam ca sĩ cho biết bản thân luôn trân trọng những món quà khán giả tặng và luôn giữ hình bóng của những khán giả trung thành ở trong tim: 

"Cảm ơn những khán giả đã luôn dành những tình cảm chân thành cho những người nghệ sĩ đứng trên sân khấu. Có lẽ chúng ta chúng ta chưa bao giờ gặp nhau, nhưng những món quà mà khán giả tặng Khanh rất trân quý. Hoa có thể tàn đi nhưng những chiếc tag thì Khanh luôn giữ lại. Ở nhà Khanh có một chiếc bình bông, chiếc bình bông này để giữ lại những chiếc tag mà quý vị tặng. Đó là lý do riêng của Khanh và những khán giả luôn mãi ở trong tim của mình", Bạch Công Khanh chia sẻ trong một đêm nhạc.

Hậu 'bơ đẹp' Nam Em, Bạch Công Khanh hé lộ người mãi ở trong tim Ảnh 3
Nam ca sĩ nhận được rất nhiều hoa và quà trong một đêm nhạc.

Nam Em và Bạch Công Khanh từng là một trong những cặp đôi được dân tình đẩy thuyền nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Hậu 'bơ đẹp' Nam Em, Bạch Công Khanh hé lộ người mãi ở trong tim Ảnh 4

Những tưởng chuyện tình của cả hai sẽ sớm có một cái kết đẹp, song mới đây nhất, Nam Em và Bạch Công Khanh liên tục có những hành động phũ phàng dành cho đối phương tại đêm nhạc 9/12.

Hậu 'bơ đẹp' Nam Em, Bạch Công Khanh hé lộ người mãi ở trong tim Ảnh 5
Cặp đôi liên tục "ngó lơ" nhau trong đêm diễn 9/12.

Trong suốt buổi biểu diễn, Nam Em và Bạch Công Khanh không còn tương tác thân mật, mặn nồng như trước, không khí đầy gượng gạo, liên tục ngó lơ nhau. Dù đang song ca nhạc tình hay giao lưu với khán giả, ánh mắt cả hai vẫn giữ nguyên sự lạnh lùng, mỗi người lại nhìn mỗi hướng như những người xa lạ. Thậm chí, ngay trên sân khấu đêm nhạc, Bạch Công Khanh liên tục nói những lời "phũ phàng" dành cho Nam Em.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin mới nhất