saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu bị xuyên tạc chia sẻ, Minh Tú tung 'Nhật ký Dưỡng Tâm Trại' chia sẻ về cuộc sống cách ly

Bảo Bảo
Chia sẻ

Sau Võ Hoàng Yến, Minh Tú là cái tên tiếp theo khiến dân tình thích thú với cuộc sống tại khu cách ly.

Sau khi trở về nước, Minh Tú bắt đầu thực hiện việc cách ly 14 ngày. Nàng siêu mẫu quyết định cho ra mắt album ảnh mang tên Nhật ký “DƯỠNG TÂM TRẠI“ - Học Kì Quân Sự Mùa Thu 2020

Minh Tú chia sẻ: "Ai cũng hỏi một ngày của Minh Tú ở khu cách ly ra sao? Dạ toàn ăn rồi ngủ, tỉnh dậy xong rồi ăn, xong rồi ngủ, rồi tới giờ đi xuống lấy đồ ăn. Nên đợt này về chắc mấy anh/chị NTK không dám nhận người quen luôn quá à".

Hiện tại, Minh Tú đã ở khu cách ly được 3 ngày. Cô vui vẻ cho biết: "Mấy ngày đầu còn hơi lập cập đủ thứ với lại để đảm bảo sức khỏe được khuyến khích ở trong phòng nên chưa đi ra ngoài quậy được hihi. Hẹn quí dị mấy ngày sau nhaaa. Yên ổn rồi em tính chuyện sau". 

Sau đợt cách ly 14 ngày, Võ Hoàng Yến khiến cư dân mạng "phát sốt" với việc liên tục cập nhật những hình ảnh và hoạt động thú vị tại đây. Lần này đến lượt Minh Tú, với sự hài hước cũng như "chịu chơi" hết mình, mọi người cũng đang rất mong chờ sự đột phá ở Nhật ký Dưỡng Tâm Trại của cô nàng.

Tình trạng chiếc giường trong giờ làm việc.

Tối qua, Minh Tú cũng đăng đàn lên tiếng khi những chia sẻ về việc cách ly của mình bị xuyên tạc gây nên những hiểu lầm của khán giả dành cho cô. Cụ thể có thông tin cho rằng cô yêu sách đòi gắn máy lạnh khi đến khu cách ly và kêu khổ vì điều kiện nơi đây. Minh Tú cho biết tất cả đều sai sự thật, cô hoàn toàn hài lòng với việc bố trí tại khu cách ly và rất hạnh phúc vì có thể trở về Việt Nam.

Nàng siêu mẫu cho biết: "Hiện, Minh Tú vẫn đang chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế về việc cách ly theo dõi khi trở về từ vùng dịch. Minh Tú vẫn luôn biết ơn vì Tổ quốc không bỏ rơi mình nên sẽ hoàn toàn không hề có bất kì hành động đòi hỏi nào quá mức cả. Mong mọi người hiểu cho nhau. Làm ơn, trong thời buổi khó khăn về mọi thứ như thế này. Yêu thương nhau còn không hết thì đừng làm đau lòng và phiền lòng nhau!!!".

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN