Giải Trí

Hậu bị nhầm tên với chồng Diệu Nhi, ca sĩ Anh Tú tiết lộ kế hoạch lập gia đình

Phương Vy
Chia sẻ

Anh Tú cho rằng cần chuẩn bị nhiều mặt để có thể kết hôn trong tương lai.

Trong những ngày vừa qua, thông tin về hôn lễ của Anh Tú-Diệu Nhi đã gây "sốt" cõi mạng và thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông cùng đông đảo khán giả. Mọi động thái từ cặp đôi đình đám và dàn khách mời trong tiệc cưới đều thu về lượt tương tác "khủng". Hiện tại dù đám cưới đã khép lại, nhưng vợ chồng Diệu Nhi vẫn nhận được sự săn đón từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, một sao nam Vbiz đã vô tình vướng vào tình huống "dở khóc dở cười" vì trùng tên với chồng nữ diễn viên. Dù anh chàng đang độc thân nhưng do sự nhầm lẫn, một bộ phận khán giả tưởng nam ca sĩ này đã lập gia đình. Không ai khác đó chính là ca sĩ Anh Tú.

Hậu bị nhầm tên với chồng Diệu Nhi, ca sĩ Anh Tú tiết lộ kế hoạch lập gia đình Ảnh 1
Ca sĩ Anh Tú từng không ít lần bị nhầm lẫn đã kết hôn với Diệu Nhi

Tại hậu trường chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Anh Tú đã tâm sự với SAOstar về sự nhầm lẫn trong thời gian gần đây: "Thật sự quá nhiều người nhầm luôn, có chúc mừng tôi hạnh phúc và thậm chí thốt lên: "Wow hôm nay Tú cưới vợ à?" Mà mọi người không biết là Anh Tú Atus và Anh Tú khác nhau một chút thôi. Nhưng mà dù sao đi chăng nữa, tôi thật sự cảm thấy rất vui và hạnh phúc cùng Anh Tú và Diệu Nhi vì các bạn rất đẹp".

Nam ca sĩ cho biết anh đã xem hết tất cả những ảnh, video clip về đám cưới của Anh Tú-Diệu Nhi ở nhiều kênh truyền thông. Giọng ca Mạnh mẽ lên cô gái đã gửi lời chúc mừng tới hai người đồng nghiệp: "Cảm ơn hai bạn đã cho tôi rất nhiều cảm xúc khi tôi nhìn vào tình cảm, sự nâng niu và khoảnh khắc đấy để tôi thấy tình yêu rất tuyệt vời".

Hậu bị nhầm tên với chồng Diệu Nhi, ca sĩ Anh Tú tiết lộ kế hoạch lập gia đình Ảnh 2
Anh Tú đã gửi nhiều lời chúc tốt đẹp tới vợ chồng Diệu Nhi

Về bài viết đính chính chưa lấy vợ, Anh Tú phân trần: "Chính xác là mẹ của bạn thân tôi cho nhắn tin cho bạn thân bảo là: "Ủa con, Tú cưới vợ hả con?". Từ ngày Anh Tú-Diệu Nhi cưới nhau, là rất nhiều bên và nhiều người hỏi. Tôi cũng cảm thấy thú vị, nhưng Tú này còn độc thân chứ Tú kia đã có gia đình rồi". Ngoài ra nam ca sĩ khẳng định việc lập gia đình trong tương lai là một điều chắc chắn: "Tôi nghĩ rằng có một gia đình nhỏ sẽ là một điều khá thú vị, nhưng quan trọng hơn nữa chính là tôi phải chuẩn bị cho bản thân, gia đình và tương lai vững chãi hơn nữa về nhiều mặt".

Hậu bị nhầm tên với chồng Diệu Nhi, ca sĩ Anh Tú tiết lộ kế hoạch lập gia đình Ảnh 3
Đồng thời Anh Tú xác định sẽ cưới một cô gái trao cho anh nhiều cảm xúc, những nụ cười và sự thổn thức

Xem thêm: Giữa ồn ào 'chị chị em em', netizen phát hiện Đông Nhi từng 'trắng tay' vẫn sẵn sàng hỗ trợ Diệu Nhi

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất