Giải Trí

Giải Trí

Hát See tình của Hoàng Thùy Linh, TiA bị chê đơn điệu

Minh Quân
Chia sẻ

TiA nhận về nhiều đóng góp sau khi hát See Tình của Hoàng Thùy Linh.

Trong tập tập 13 chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, TiA khiến khán giả thích thú khi mang đến tiết mục See Tình - Bản hit đang khuấy đảo khắp thế giới của Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, TiA lại quyết định lựa chọn bản phối và concept biểu diễn mang hơi hướng Nhật Bản, tạo nên sự mới mẻ so với phiên bản gốc của Hoàng Thùy Linh.

Hát See tình của Hoàng Thùy Linh, TiA bị chê đơn điệu Ảnh 1

Việc lựa chọn một ca khúc đã quá thành công chắc chắn là quyết định mạo hiểm của TiA. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho rằng bản phối của team TiA không có quá nhiều sự khác biệt so với bản gốc của Hoàng Thùy Linh. Châu Đăng Khoa cũng đồng tình khi cho rằng tiết mục này quá đơn điệu và bày tỏ sự hụt hẫng khi TiA không có sự kết hợp cùng nghệ sĩ khác như chủ đề collab (kết hợp).

Hát See tình của Hoàng Thùy Linh, TiA bị chê đơn điệu Ảnh 2

Chia sẻ về lý do chọn See Tình, TiA cho biết âm nhạc luôn phải mang hơi thở của thời đại. See Tình hiện là bản hit rất nổi tiếng trong nước và cả quốc tế, nên lựa chọn này sẽ giúp cho nhiều khán giả được tiếp cận một ca khúc quen thuộc hơn.

Hát See tình của Hoàng Thùy Linh, TiA bị chê đơn điệu Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN