Giải Trí

Giải Trí

Hát 'Một cú lừa', Vũ Thảo My có vượt qua 'cái bóng' của Bích Phương?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Vũ Thảo My mang đến sân khấu The Heroes với ca khúc từng được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Trong tập 15 The Heroes Idol Camp - Thần tượng đối thần tượng, đội MJ quyết định làm mới ca khúc Một cú lừa - bản hit đình đám của ca sĩ Bích Phương để mang lên sân khấu. Khác với bản phối gốc, trong bản phối của Vũ Thảo My, cô nàng đã mang đến một sân khấu cực chất với giai điệu vô cùng hiện đại, nhưng cũng không kém phần mê hoặc người xem bởi những màn vũ đạo đầy nóng bỏng. Chất giọng nội lực của Vũ Thảo My càng giúp cho Một cú lừa trở nên hiện đại hơn rất nhiều.

Hát 'Một cú lừa', Vũ Thảo My có vượt qua 'cái bóng' của Bích Phương? Ảnh 1
Hát 'Một cú lừa', Vũ Thảo My có vượt qua 'cái bóng' của Bích Phương? Ảnh 2

Có thể nói, trải qua từng vòng của The Heroes, Vũ Thảo My đã thật sự tiến bộ hơn từng ngày, không chỉ là ở phong cách trình diễn mà ngay cả những động tác vũ đạo, cũng được cô nàng nâng cấp lên rất nhiều. Điều này càng cho thấy, The Heroes không chỉ là một sân chơi, thi đấu mà còn giúp cho các nghệ sĩ trẻ trở khai thác được hết cá tính âm nhạc của mình.

Hát 'Một cú lừa', Vũ Thảo My có vượt qua 'cái bóng' của Bích Phương? Ảnh 3

Nói về Một cú lừa, đây là một sáng tác của Tiên Cookie. Nội dung ca khúc là tự sự của một cô gái yêu hết mình nhưng bị bạn trai phụ bạc. Có thể nói ở phiên bản của Bích Phương hay bản mới của Vũ Thảo My đều có một cái hay của nó, tuy nhiên không thể phủ nhận trong bản phối mới của Vũ Thảo My mang lại cho người nghe những giai điệu bắt tai, lôi cuốn. 

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Xem thêm Võ Hạ Trâm tiết lộ bí quyết sống tốt trong môi trường showbiz khắc nghiệt

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN