saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hát hit của Binz, Lona Kiều Loan khiến Khắc Hưng thốt lên: 'Anh không nghĩ em là Hoa hậu'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Lona Kiều Loan được nhận xét là biết chọn ca khúc phù hợp với tông giọng của mình.

Vòng Chinh phục The Heroes đã chính thức bắt đầu, các chiến binh đang tăng tốc trên đường đua âm nhạc. Tuần này, sẽ là sự trở lại của 4 mảnh ghép đội Master Nimbia - Hà Lê: Á hậu Lona Kiều Loan, Cara, Orange và chiến binh được nhận xét là vô cùng mạnh mẽ - Thanh Duy.

Nếu như ở vòng Lộ diện, Lona Kiều Loan đem đến tiết mục mang đậm tính nhân văn qua ca khúc Sứ mệnh do nhạc sĩ Phúc Bồ sáng tác, dưới sự hỗ trợ của team Fire Crown và producer Kent Trần. Tuần này, nữ chiến binh xinh đẹp lần nữa "khuấy động" sân khấu The Heroes bằng bản hit đình đám của rapper Binz, ca khúc OK.

Hát hit của Binz, Lona Kiều Loan khiến Khắc Hưng thốt lên: 'Anh không nghĩ em là Hoa hậu' Ảnh 1
Ở vòng Chinh phục, Lona lần nữa "đốn tim" dàn Master và khán giả với tạo hình xinh đẹp và quyến rũ.

Producer Kent Trần cho biết, với phần trình diễn này, anh đem đến cho Lona một không khí nhẹ nhàng, không ồn ào. Bởi vì anh muốn mọi thứ sẽ tập trung vào khả năng rap của Lona.

Hát hit của Binz, Lona Kiều Loan khiến Khắc Hưng thốt lên: 'Anh không nghĩ em là Hoa hậu' Ảnh 2
Lona và producer Kent Trần phải "cân não" để bản phối mới phù hợp với tông giọng của Lona.

Về phía Lona Kiều Loan, người đẹp chia sẻ khó khăn khi lựa chọn ca khúc OK, bởi khán giả đã quen thuộc với bài hát này, và vượt qua cái bóng đó là điều không dễ dàng.

Cô bày tỏ: "Hai anh em phải chọn style khác bản cũ nhưng hợp với em, ngoài những câu từ giai điệu cũ, em đã có một bản rap tự viết. Bản phối của anh Kent Trần rất phù hợp với hình ảnh và giọng hát của em. Vòng này em thấy tự tin rất nhiều. Đây sẽ là hình tượng em theo đuổi trong tương lai, và sẽ làm mới bản thân mình hơn nữa".

Hát hit của Binz, Lona Kiều Loan khiến Khắc Hưng thốt lên: 'Anh không nghĩ em là Hoa hậu' Ảnh 3
Hát hit của Binz, Lona nhận ngay "cơn mưa lời khen" từ các vị cố vấn.

Nhà báo Diệu Minh hết lời khen ngợi Lona: "Hôm nay Lona lựa chọn bài rất hợp giọng của em, chị cảm thấy phấn khích và phiêu theo giọng hát của em. Dù là bài rap cho nam, nhưng gắn vào giọng em thì nó phù hợp và cá tính".

Bên cạnh đó, Diệu Minh cũng đánh giá cao Lona khi cô vừa sở hữu thân hình gợi cảm, lại biết đọc rap. Điều này khó tìm ở thế hệ nữ ca sĩ hiện tại.

Còn nhà báo Chu Minh Vũ thì khuyên chiến binh Lona hãy tập trung vào một điểm nhìn trên sân khấu, anh hài hước nói: "Hãy lựa chọn điểm nhìn cố định, nếu em tin tưởng Master Hà Lê, hãy nhìn Hà Lê, nếu em ghét Master Khắc Hưng hãy nhìn Khắc Hưng. Duy trì điểm nhìn từ đầu đến cuối để cảm xúc mình tập trung".

Hát hit của Binz, Lona Kiều Loan khiến Khắc Hưng thốt lên: 'Anh không nghĩ em là Hoa hậu' Ảnh 4

Sau khi xem xong phần thi của Lona, Master Khắc Hưng đã có cái nhìn hoàn toàn khác về cô, bởi giờ đây trong mắt nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng, Lona không còn là một Hoa hậu nữa, mà cô là ca sĩ. Tuy nhiên anh cho rằng phụ nữ cần phải có một sự bí ẩn, vì đàn ông thích khám phá những điều bí ẩn ở phụ nữ, mà Lona lại quá tự tin.

Hát hit của Binz, Lona Kiều Loan khiến Khắc Hưng thốt lên: 'Anh không nghĩ em là Hoa hậu' Ảnh 5

Master Nguyễn Hải Phong liền bênh vực Lona: "Cái đó dễ học thôi, thời gian ngắn em sẽ học được". Đồng thời nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng rất vui vì Lona Kiều Loan chia sẻ sau này sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê.

Hát hit của Binz, Lona Kiều Loan khiến Khắc Hưng thốt lên: 'Anh không nghĩ em là Hoa hậu' Ảnh 6

Về phía Master Hà Lê, anh hơi khắt khe với đội nhà một chút xíu. Anh muốn Lona di chuyển trên sân khấu nhiều hơn, bao quát sân khấu: "Hãy tìm đến nơi nào năng lượng nhiều nhất. Khi em làm được điều đó, em sẽ có sự tập trung của mọi người. Mình cho đi năng lượng, người ta nhận được chắc chắn người ta sẽ đưa lại. Em đã xinh đẹp rồi, hãy mình làm giá trị hơn, còn nâng tầm giá trị là việc của bọn anh".

Tiếp nhận tất cả những ý kiến đóng góp quý báu từ các vị Master, Lona bật mí team mình đang có một chiến thuật riêng, và sẽ thể hiện ra ở những vòng sau tại chương trình Thần tượng đối thần tượng.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tửSAOStar- FanpageThe Heroes - Thần tượng đối thần tượng21h45 kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN