Giải Trí

Hari Won vắng mặt khi gia đình Trấn Thành đi ăn với nhau, lý do là gì?

Hoàng Minh
Chia sẻ

Trấn Thành khoe ảnh đi chơi với mẹ ruột và các thành viên trong gia đình, Hari Won lại bất ngờ vắng mặt.

Hiếm hoi khoe ảnh gia đình lên mạng xã hội, mới đây Trấn Thành nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả khi chia sẻ khoảnh khắc bên mẹ ruột và các thành viên trong gia đình. 

Hari Won vắng mặt khi gia đình Trấn Thành đi ăn với nhau, lý do là gì? Ảnh 1
Trấn Thành khoe ảnh đi ăn với mẹ ruột, bất ngờ vắng mặt Hari Won. 

Nhân Ngày của Mẹ, Trấn Thành và các em đã có hành động tri ân đến đấng sinh thành của mình bằng việc quây quần bên nhau. “Dẫn bé mẹ đi ăn mừng ngày của cô ấy”, nam đạo diễn nghìn tỷ hài hước viết. 

Trong ảnh đính kèm, ngoài Trấn Thành còn có Uyển Ân và vợ chồng của Huỳnh Mi - em gái của nam diễn viên cùng đi ăn với bố mẹ nhân ngày đặc biệt. 

Đáng chú ý, mẹ ruột của Trấn Thành đã ngoài 60 tuổi nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, thần sắc tươi tắn. Bên dưới bài đăng, ngoài những bình luận tấm tắc nhan sắc của mẹ ruột Trấn Thành, nhiều netizen còn cho rằng nam diễn viên thừa hưởng nhiều nét giống với mẹ. 

Hari Won vắng mặt khi gia đình Trấn Thành đi ăn với nhau, lý do là gì? Ảnh 2
Mẹ ruột của Trấn Thành được nhận xét có vẻ ngoài trẻ trung. 

Khoảnh khắc đoàn tụ của gia đình Trấn Thành lần này lại thiếu vắng Hari Won. Nhiều khán giả cũng tò mò hỏi lý do nàng dâu lại vắng mặt trong buổi gặp mặt quan trọng này. Chuyện là, hiện bà xã của Trấn Thành đang ở Hàn Quốc bận việc cá nhân nên đành lỡ dịp đoàn viên với bố mẹ chồng. Vắng mặt con dâu, gia đình Trấn Thành vẫn vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian bên nhau.

Khi chia sẻ về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, Hari Won từng bày tỏ sự cảm kích đến mẹ ruột của Trấn Thành vì đã thông cảm cho công việc của vợ chồng cô. 

"Có lẽ vì con trai làm trong showbiz nên ba mẹ của anh Thành đặc biệt rất quan tâm và không đặt áp lực chuyện con dâu phải làm gì cho gia đình.Ba mẹ anh ấy cực kỳ hiểu công việc và hiểu cho Hari Won mỗi khi đi diễn trễ hoặc không có thời gian gần gũi, chăm sóc gia đình. 

Thậm chí từ khi lập gia đình tới giờ, Hari Won tham công việc nên vẫn chưa tự tay nấu bữa cơm cho nhà. Nhưng cả ba mẹ của anh Thành đều không trách, ngược lại còn lo lắng cho sức khỏe của con dâu", giọng ca Anh Cứ Đi Đi từng kể. 

Hari Won vắng mặt khi gia đình Trấn Thành đi ăn với nhau, lý do là gì? Ảnh 3
Hari Won được mẹ ruột Trấn Thành yêu thương như con gái ruột.

Trong dịp sinh nhật tròn 60 tuổi, mẹ ruột của Trấn Thành đã bật khóc khi nhận được quà của con trai và con dâu. Hari Won từng chia sẻ về kế hoạch tặng quà cho mẹ chồng khiến bà xúc động: 

"Mình là người thử hết kiểu này kiểu kia và cuối cùng chọn một kiểu. Rồi hai vợ chồng bắt đầu bàn, hai vợ chồng thích làm trò lắm. Anh không được đưa quà cùng lúc với em. Để em đưa cho mẹ bông tai. Em đeo cho mẹ xong. Mẹ tưởng hết rồi thì lúc đó anh mới tặng! Mà anh phải đưa kiểu cầu hôn à. Và kết quả là như trên... Thấy mẹ vui khóc mà thích ơi là thích chứ!", Hari Won viết.

Hari Won vắng mặt khi gia đình Trấn Thành đi ăn với nhau, lý do là gì? Ảnh 4
Mẹ ruột của Trấn Thành từng xúc động, bật khóc khi con dâu tặng quà trong ngày sinh nhật tròn 60 tuổi.
Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất