saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hari Won tự 'đào lại' phát ngôn cách đây 7 năm trước, khẳng định 'trước sau như một'

Phương Vy
Chia sẻ

Phát ngôn đầy ẩn ý của Hari Won về tình bạn đã nhận về sự chú ý của một bộ phận khán giả.

Cách đây vài tháng về trước, Hari Won thường đăng tải nhiều bài viết có nội dung mang nhiều tâm trạng. Tại thời điểm này nhiều người cho rằng cuộc sống hôn nhân của cô và MC Trấn Thành gặp nhiều trục trặc. Trên thực tế nữ ca sĩ cho biết vì bản thân mắc bệnh liệt nửa mặt nên luôn buồn rầu, phiền não. 

Sau một thời gian điều trị, cách đây không lâu cô đã cập nhật tình hình sức khỏe tới người hâm mộ: "Tôi vẫn đang điều trị, hôm qua cũng vừa đi châm cứu và tôi phải điều trị ít nhất 3 tháng nữa. Tôi buồn hay khóc cũng không thay đổi được, nên cứ cố gắng tích cực, vượt qua bệnh. Hồi phục thì cũng hồi phục nhưng tôi thấy vẫn chưa hoàn toàn, khoảng 90% thôi. Cơ mặt của tôi vẫn còn thấy khó chịu khi cười tươi. Tôi cũng rất mong rồi sẽ có ngày tôi dễ chịu khi cười, bởi người Việt Nam hay nói 'một nụ cười là 10 thang thuốc bổ' mà".

Mới đây Hari Won đã chia sẻ lại bài đăng của cô trên trang cá nhân được đăng tải cách đây 7 năm về trước. Đồng thời người đẹp khẳng định cô không hề thay đổi trong nhiều năm qua.

Hari Won tự 'đào lại' phát ngôn cách đây 7 năm trước, khẳng định 'trước sau như một' Ảnh 1
Hari Won

Cụ thể nữ ca sĩ từng buồn phiền vì sự thay đổi của các bạn. Người đẹp trải lòng bằng tiếng Hàn, tạm dịch là: "Tôi có chút không biết gì. Người bạn mà tôi nghĩ đến là một năm tôi chỉ gặp một lần, nhưng họ không nói chuyện với nhau. Giữa nơi chúng ta có thể nói chuyện như những người bạn mà chúng ta đã gặp hôm qua. Nhưng định nghĩa tình bạn của người ta dường như khác tình bạn của mình... Khi tôi làm việc, tôi thích chắc chắn... Những người xung quanh tôi rất lạnh lùng, tôi đoán là tôi đang buồn. Khó thật đấy....".

Hari Won tự 'đào lại' phát ngôn cách đây 7 năm trước, khẳng định 'trước sau như một' Ảnh 2
Sau khi người đẹp đăng tải bài viết, cư dân mạng đều vô cùng tò mò danh tính người bạn cô ngầm ám chỉ đến
Hari Won tự 'đào lại' phát ngôn cách đây 7 năm trước, khẳng định 'trước sau như một' Ảnh 3
Dù đã hoạt động nhiều năm trong làng giải trí, nhưng người đẹp không hề có quá nhiều bạn bè là nghệ sĩ nổi tiếng

Xem thêm: Song Hye Kyo khoe nhan sắc tươi trẻ, hào hứng đón tuổi 41

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN