saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hari Won tiết lộ bất ngờ về Trấn Thành: 'Không dám chơi trò mạo hiểm vì... sợ chết'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hari Won tiết lộ về Trấn Thành rằng, nam danh hài không hút thuốc và rượu thì được vợ mới dạy uống.

Là một trong những cặp đôi hot của showbiz Việt, sau 3 năm về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cả hai vợ chồng luôn dành thời gian cho nhau, sắp xếp công việc để cùng nhau đi du lịch. Thế nhưng không ít lần, khán giả lại vô cùng thích thú khi cả hai quyết định "tiết lộ tật xấu" của nhau. Và những lần như thế, khán giả đều là người "được lời" nhất.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hari Won đã tiết lộ thêm một "bí mật" của ông xã. Và khán giả đã phải trầm trồ, rằng Trấn Thành đích thị là "ông chồng quốc dân" và nếu lấy chồng, hãy lấy một người như Trấn Thành.

"Chồng tui không hút thuốc, rượu thì vợ mới dạy uống nên mới uống được từ cuối năm ngoái (cũng 2-3 tháng uống lần quá) mà cũng uống được 2 ly rượu tây là đi xa rồi bắt đầu hát hò. Ổng như mới lớn, mình còn phải nuôi thêm quá. Dù sao cũng thương anh lắm". 

Dòng chia sẻ của Hari Won ngay lập tức khiến nhiều người thích thú. Nhiều bình luận đã nói rằng, Hari Won đích thị đang hạnh phúc vì có một ông chồng như vậy. Tiến Luật ngay lập tức bình luận "Thằng nhỏ không biết nhậu, ai mượn dạy nó nhậu vậy chời" thì Hari Won trả lời "Mà ổng vẫn uống dở lắm anh ơi". 

Và bà xã Trấn Thành còn tiết lộ thêm rằng "Ổng mê sữa chua, sữa tươi, rất mê đồ ăn. Không thích đi chơi biển vì sợ con gì cắn. Không thích đi chơi núi vì sợ con gì cắn, nếu đi là do con vợ năng nỉ. Chơi trò mạo hiểm như xe cao tốc chẳng hạn không chịu chơi vì sợ chết. Nhu cầu ổng là sống rất lâu và khoẻ mà nghĩ sao chơi mấy thứ đó vậy".

Rất nhiều lần bóc mẽ "thói hư tật xấu" của ông xã nhưng khi được hỏi về bạn đời, Hari Won lại tấm tắc khen ngợi: "Trấn Thành là người chồng quá tốt, số 1. Những lúc yếu lòng nhất, Hari luôn có Trấn Thành bên cạnh".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN