saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hari Won hé lộ nụ hôn đầu với bạn trai cũ, dân mạng hỏi: Phản ứng của Trấn Thành ra sao?

Thanh Hà
Chia sẻ

Bà xã Trấn Thành tiết lộ nụ hôn đầu của cô kéo dài tới 3 tiếng đồng hồ.

Mới đây, ca sĩ Hari Won đã có những chia sẻ về kỷ niệm về nụ hôn đầu đời. Khán giả vô cùng bất ngờ khi cô tiết lộ nụ hôn ấy kéo dài tận 3 tiếng đồng hồ đến sưng cả môi. 

Hari Won hé lộ nụ hôn đầu với bạn trai cũ, dân mạng hỏi: Phản ứng của Trấn Thành ra sao? Ảnh 1

Theo đó, giọng ca Anh cứ đi đi tiết lộ cô bạn trai cũ ngồi cạnh nhau trong công viên. Có lẽ do sự hồi hộp đã lấn át, cảm xúc dẫn lối đã khiến cô quyết định trao nụ hôn đầu đời cho người bạn trai của mình. "Hành trình hôn" của nữ ca sĩ và người ấy kéo dài từ buổi chiều cho đến khi bầu trời đã sụp tối.

Hari Won hé lộ nụ hôn đầu với bạn trai cũ, dân mạng hỏi: Phản ứng của Trấn Thành ra sao? Ảnh 2

Hari Won kể: "Lúc bắt đầu hôn là tầm 4 - 5 giờ chiều, mà đến lúc mình mở mắt ra thì thấy trời tối thui, có nghĩa là mình hôn 2 - 3 tiếng đồng hồ gì đó, không để ý thời gian trôi qua luôn". 

Bà xã Trấn Thành tiết lộ thêm, do thời gian hôn kéo dài tận 3 tiếng đồng hồ nên khi mở mắt môi cô tím ngắt. "Về đến nhà em gái em hỏi môi bị sao mà sưng đến như vậy", Hari Won chia sẻ. 

Hari Won hé lộ nụ hôn đầu với bạn trai cũ, dân mạng hỏi: Phản ứng của Trấn Thành ra sao? Ảnh 3

Ngay khi chương trình phát sóng, những chia sẻ của Hari Won đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Bên cạnh những lời khen dành cho sự dễ thương của nữ ca sĩ thì một số cư dân mạng bất ngờ "réo tên" Trấn Thành. Nhiều người tò mò phản ứng của anh như thế nào trước lời ngôn từ đầy chân thật của bà xã?

Hari Won hé lộ nụ hôn đầu với bạn trai cũ, dân mạng hỏi: Phản ứng của Trấn Thành ra sao? Ảnh 4
Hari Won hé lộ nụ hôn đầu với bạn trai cũ, dân mạng hỏi: Phản ứng của Trấn Thành ra sao? Ảnh 5

Trái với những mong đợi của cư dân mạng, Trấn Thành dường như không mấy bận tâm đến những chia sẻ về nụ hôn đầu đời kéo dài 3 tiếng của bà xã. Theo dõi trên trang cá nhân, nam danh hài còn chia sẻ hình ảnh đi dự sự kiện cùng bà xã và hội bạn thân. 

Hari Won hé lộ nụ hôn đầu với bạn trai cũ, dân mạng hỏi: Phản ứng của Trấn Thành ra sao? Ảnh 6
Hari Won hé lộ nụ hôn đầu với bạn trai cũ, dân mạng hỏi: Phản ứng của Trấn Thành ra sao? Ảnh 7

Hành động "phớt lờ" của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự khen ngợi từ phía người hâm mộ. Phần lớn cho rằng, từ trước đến nay, nam MC luôn bên cạnh, đồng hành và bảo vệ Hari Won trước búa rìu dư luận nên anh không quan tâm quá khứ của bà xã.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN