saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hari Won than không có 20 tỷ mua nhà, fan 'khui' câu nói anh trai Trường Giang: Trấn Thành thiếu gì 50 tỷ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Netizen nhanh chóng soi có gì đó 'sai sai' trong chia sẻ của Hari Won.

Mới đây trên trang cá nhân, Hari Won có bài đăng chia sẻ việc cô cảm thấy mệt mỏi vì giá nhà tại Hàn Quốc đang tăng và gia đình cô hiện vẫn đang phải ở nhà thuê.

Xem thêm: Sau ồn ào sao kê của Trấn Thành, Hari Won than vãn 'mệt mỏi', tiết lộ gia đình bên Hàn vẫn ở nhà thuê

Bên dưới bài đăng, khi một cư dân mạng để lại thắc mắc nếu nhà đất quá đắt thì có thể mua chung cư, bà xã Trấn Thành liền phản hồi: "Chung cư trong Hàn Quốc rẻ cũng gần 20 tỷ đồng. Ôi tiền đó, tiền kiếm kiểu gì"?.

Hari Won than mệt mỏi vì tiền thuê nhà ở Hàn Quốc.
Bà xã Trấn Thành cho biết nếu muốn mua chung cư bên Hàn cũng mất tầm 20 tỷ tiền Việt.

Đáng nói là cách đây không lâu, khi Trấn Thành vướng vào ồn ào sao kê, và được một nữ đại gia thách sẽ cho anh 50 tỷ, Quang Vũ - anh trai kiêm quản lý của Trường Giang cũng chia sẻ bài đăng sao kê của Trấn Thành bày tỏ sự tin tưởng, đồng thời phản hồi một cư dân mạng với tiết lộ rằng chuyện tiền bạc thì ông xã Hari Won không thiếu: "Sĩ diện quan trọng hơn, Xìn (Trấn Thành) nó thiếu gì 50 tỷ". 

Anh trai Trường Giang từng tiết lộ Trấn Thành không thiếu gì 50 tỷ.

Chính vì sự mâu thuẫn trong câu nói của Hari Won khi than thở không có đủ 20 tỷ để mua nhà, trong khi anh trai Trường Giang lại từng tiết lộ Trấn Thành dư sức có 50 tỷ khiến khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Từ trước đến nay, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won được mệnh danh là một trong những cặp vợ chồng giàu có nhất showbiz bởi sở hữu khối tài sản kếch xù: Biệt thự sang trọng, xế hộp tiền tỷ và thường xuyên xuất hiện với những trang phục, phụ kiện hàng hiệu đắt tiền.

Xem thêm: Ca sĩ Lâm Vũ và vợ Hoa hậu bất ngờ thông báo ly hôn sau 2 năm chung sống

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN