Giải Trí

Hari Won rượt 2 nhân vật trộm kim cương ở Mỹ, Trấn Thành tiết lộ tài sản bị mất là 'cỡ bự'

Hoàng Minh
Chia sẻ

Hari Won gây chú ý khi rượt 2 nhân vật trộm kim cương của cô ở Mỹ. Trấn Thành còn tiết lộ giá trị tài sản khiến dân tình 'choáng'.

Tiểu phẩm Hari Won đăng đàn bị đánh tráo kim cương ở Mỹ đang được nhiều khán giả quan tâm, dõi theo như xem phim dài tập. Từng diễn biến mới của vụ việc được bà xã Trấn Thành và các đồng nghiệp quay lại, đăng lên trang cá nhân. 

Tình tiết mới nhất của câu chuyện là Hari Won đã “tóm” được 2 nhân vật lấy trộm kim cương của cô ngay tại quán nước ở Mỹ. 

Bà xã của Trấn Thành thẳng tay tháo món trang sức có giá trị đắt đỏ trên người “thủ phạm” đã đánh tráo, đó là diễn viên Lê Giang - hay gần đây còn có biệt danh là “Jennifer”. “Đồng phạm” với cô trong vụ việc này là Lê Dương Bảo Lâm. 

Hari Won rượt 2 nhân vật trộm kim cương ở Mỹ, Trấn Thành tiết lộ tài sản bị mất là 'cỡ bự' Ảnh 1
Hari Won "bắt" được 2 nhân vật trộm kim cương của cô ở Mỹ.

Khi bị “bắt tận mặt” ngay giữa quán, Lê Giang thảng thốt: “Giữa đường giữa xá, chỗ này tôi làm ăn mà. Tôi mới nhận được việc mới, bà chủ ơi”. 

Trong khi đó, Trấn Thành hài hước “quăng miếng” phụ họa khi tiết lộ viên kim cương mà Hari Won bị lấy trộm có kích cỡ to bằng… chai nước suối. “2 người lấy hột xoàn, rồi tách ra đeo trên người… Trời ơi, bỏ chạy kìa!”, nam nghệ sĩ tung hứng với các đồng nghiệp. 

Hari Won rượt 2 nhân vật trộm kim cương ở Mỹ, Trấn Thành tiết lộ tài sản bị mất là 'cỡ bự' Ảnh 2
Hari Won lột kim cương trên người của Lê Giang.

Khi bị Hari Won “bắt tại trận”, Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm tìm cách “chạy thoát thân” ra khỏi quán. Hari Won bất lực đuổi theo khi hai đồng nghiệp gom túi đựng đồ bỏ chạy. 

“Kỳ ghê, đi đâu cũng gặp bà chủ người Hàn quốc đó vậy. Còn làm xấu mặt tôi ngay giữa quán”, diễn viên Lê Giang hài hước nói. 

Hari Won rượt 2 nhân vật trộm kim cương ở Mỹ, Trấn Thành tiết lộ tài sản bị mất là 'cỡ bự' Ảnh 3
Trước đó, Hari Won đăng ảnh "tóm" được nhân vật lấy trộm kim cương.

Tình tiết trên thực chất chỉ là “tiểu phẩm” dài tập của nhóm nghệ sĩ Việt khi qua Mỹ diễn. Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm vào vai người đi “xuất khẩu lao động”, trong khi đó vợ chồng Trấn Thành - Hari Won bất đắc dĩ trở thành “chủ nhà”. Những màn tung hứng ăn ý, duyên dáng của các nghệ sĩ đang khiến nhiều khán giả thích thú. 

Hari Won rượt 2 nhân vật trộm kim cương ở Mỹ, Trấn Thành tiết lộ tài sản bị mất là 'cỡ bự' Ảnh 4
Màn tung hứng của các nghệ sĩ khiến nhiều khán giả thích thú, đón xem từng diễn biến mới như xem phim dài tập. 
Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất