Giải Trí

Giải Trí

Hari Won lên tiếng về câu chuyện quỵt nợ, phải đem Trấn Thành ra chứng minh

Mộc Anh
Chia sẻ

Hari Won vừa chia sẻ câu chuyện quỵt nợ mà bản thân gặp phải vào 2 tháng trước đó.

Mới đây nhất, trên YouTube Hari Won vừa chia sẻ đoạn video hơn 10 phút với tiêu đề: "Chấn động câu chuyện Hari Won quỵt nợ và sự thật đằng sau là..."

Mở đầu đoạn clip, cô cho biết: "Hôm nay, Hari sẽ chia sẻ một vấn đề mà gần đây rất khủng khiếp với Hari luôn. Đó là chuyện nợ nần á, nghe rất nặng nề đúng không mọi người. Một ngày nào đó, tự nhiên có một bên nào đó gọi cho tôi bảo rằng: "Trả nợ đi". Trả nợ là sao, tôi đâu có mượn tiền ai đâu. "Cô mượn tiền của chồng tôi", ủa tôi mượn tiền của chồng nào, thậm chí tôi còn không mượn tiền của chồng tôi nữa thì tại sao lại nói là tôi mượn tiền là sao? Tôi mới nói là tôi không phải là người mượn tiền, tôi cũng không biết ai cả". Nhưng đối phương vẫn liên tục bảo tôi nói xạo và dùng nhiều lời lẽ nói bậy để mắng tôi. Sau đó, người này cũng liên tục gọi điện và tôi cứ bắt máy nhưng để đó, chị ấy nói đủ rồi sẽ tự tắt. Tôi cũng cố gắng giải thích nhưng mà chị ấy không nghe, người ta nói sống ở Quy Nhơn nhưng tôi ở Sài Gòn mà thì làm sao quen biết và mượn tiền được, chị ấy gọi điện thoại cho tôi cũng 20 lần, tôi cố gắng để giải thích nhưng không giải quyết được sự việc nên tôi buộc phải block số điện thoại của cô ấy". 

Nguồn video: YouTube Hari Won

Tuy nhiên, sự việc vẫn chưa dừng lại ở đó, Hari Won kể tiếp: "Một ngày nào đó, có một người lạ gọi tôi và hỏi "Có phải số điện thoại của C.M.T không?", tôi mới trả lời là: "Không, lộn số rồi. Tôi không phải là người đó". Nhưng bên kia lại bảo là: "Thôi, chị đừng có nói xạo nữa" thì tôi mới bất ngờ "Ủa là sao nữa ta?" thì đầu dây kia tiếp tục nói: "Chúng tôi đã chứng nhận số điện thoại rồi, mà giờ chị nói không phải, chị cho tôi nói chuyện với anh T. đi". Tôi mới nói đây là số điện thoại của tôi, tôi xài 7-8 năm nay rồi, không có liên quan đến người nào khác. .Tôi cũng cố gắng giải thích nhưng phía bên kia liên tục khẳng định đây là số điện thoại của anh T. và tắt máy. Lâu lâu, tôi cũng có những người bạn Hàn Quốc gọi đến bằng số lạ thì tôi cũng bắt máy và chào bằng tiếng Hàn thì bên kia đáp lại: "Chị đừng có đóng giả người nước ngoài nữa". Nói chung tôi cảm thấy khá ngạc nhiên, nhưng tôi cũng đã hỏi lại và người này một lần nữa cũng đòi tôi cho gặp anh T. . Tôi mới nói là đây là số điện thoại và tôi cảm thấy đang bị làm phiền thì người này trả lời tôi: "Chị cứ nói như thế thì tôi sẽ lấy cái số điện thoại này tra ra số điện thoại này của ai?". Sau đó, người này cũng gọi qua gọi lại cho tôi vài lần, xong còn bảo bên ngân hàng sẽ tiến hành siết tài sản hay gì đó. Tôi cũng chủ động hẹn gặp để giải quyết nhưng đối phương lại tắt máy và vẫn tiếp tục làm phiền tôi". 

Hari Won lên tiếng về câu chuyện quỵt nợ, phải đem Trấn Thành ra chứng minh Ảnh 1
Hari Won cho biết bản thân liên tục bị làm phiền vì nghi ngờ số điện thoại cô dùng  có liên quan đến một nhân vật khác đang quỵt nợ 

Đến cuối cùng, Hari Won cho biết bản thân đã cảm thấy chịu đựng không nổi nữa nên nhất quyết lên tiếng. Theo đó, cô đã chia sẻ thẳng thắn với đối phương và phải nhờ tên của chồng để minh chứng: "Chị là Hari Won, anh Huỳnh Trấn Thành là chồng chị. Em nghe giọng chị thì em có nhận ra không, tại giọng chị thì người Việt Nam nhái lại không dễ đâu em. Các em gọi điện thoại cho chị hoài, chị không muốn nói chị là Hari Won nhưng chị hết chịu đựng nỗi rồi, nên chị nhờ các em kiểm tra giùm chị và đừng gọi cho chị nữa. Các em đang làm phiền đến cuộc sống của chị đó". Sau khi được Hari Won nói, phía bên kia cũng nhanh chóng kết thúc và cho đến nay đã gần 2 tháng trôi qua Hari Won cho biết đã không còn bị gọi để làm phiền nữa. 

Hari Won lên tiếng về câu chuyện quỵt nợ, phải đem Trấn Thành ra chứng minh Ảnh 2
Hari Won đã phải dùng tên của chồng để chứng minh bản thân không hề liên quan gì đến việc quỵt nợ 

Sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút rất đông sự quan tâm từ người hâm mộ. Đa số đều cho rằng đây chính là một trong những phương thức lừa đảo tinh vi nhằm mục đích trục lợi. Bên cạnh đó, dân tình cũng dành lời khen khi nữ ca sĩ cũng đã có cách xử lý khôn khéo và thông minh để không bị lừa gạt và mất tiền. Thời gian gần đây, rất nhiều nghệ sĩ Việt đang gặp phải nhiều trường hợp khi bị sử dụng hình ảnh hoặc bị gọi điện thoại để lừa gạt. 

Hari Won lên tiếng về câu chuyện quỵt nợ, phải đem Trấn Thành ra chứng minh Ảnh 3
Câu chuyện quỵt nợ mà Hari Won chia sẻ hiện đang thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Có thể thấy, thủ đoạn lừa gạt của các đối tượng ngày càng tinh vi và khó lường hơn trước. Thế nên, bà xã Trấn Thành cũng mong muốn người hâm mộ nên đề cao cảnh giác để tránh "tiền mất tật mang" 
Chia sẻ

Bài viết

Mộc Anh

BÌNH LUẬN