Giải Trí

Hari Won khoe ảnh chứng minh nhân dân 'không tỳ vết' nhưng netizen lại 'soi' dấu hiệu lão hoá

Phương Vy
Chia sẻ

Nhiều người hâm mộ khuyên Hari Won nên tập trung chăm sóc cơ thể hơn so với trước đây.

Cách đây không lâu, ảnh thẻ của Hari Won từng gây sốt cõi mạng bởi nhan sắc kiều diễm của cô nàng được phô trọn thông qua bức ảnh này. Nhiều người bày tỏ sự thích thú và không khỏi ghen tỵ khi ngắm nhìn ảnh thẻ của nữ ca sĩ. Tuy nhiên bên cạnh đó, việc cô nàng trang điểm nhẹ và mặc áo ở vai khi chụp ảnh làm căn cước vô tình gây ra tranh cãi. Để tránh những ồn ào không đáng có, Hari Won đã nhanh chóng lên tiếng: "Chứng minh Hàn quốc không làm khó đâu à. Được trang điểm. Được để mái. Được ăn mặc như Ri nha. Tui đã nộp hình và cơ quan Hàn quốc oke rồi, là tui sắp có chứng minh nhân dân mới đó mọi người".

Mới đây Hari Won hào hứng khoe đã nhận được chứng minh nhân dân sau nhiều ngày chờ đợi. Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Cuối cùng! Nhận được chứng minh nhân dân kaka".

Hari Won khoe ảnh chứng minh nhân dân 'không tỳ vết' nhưng netizen lại 'soi' dấu hiệu lão hoá Ảnh 1
Hình ảnh chứng minh nhân dân của Hari Won

Ngoài ra ở dưới phần bình luận, nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm về họ tên của bản thân tới đông đảo khán giả: "Thật ta họ Lưu mình là không liên quan họ nội nhà mình. Vì họ nhà nội Ri là họ Nguyễn nha". Nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước diện mạo xinh đẹp, tươi trẻ của cô nàng thông qua ảnh thẻ: "Hình thẻ quốc dân, xinh quá chị", "Ủa. Sao hình thẻ được đẹp dữ vậy", "Thấy giống gái hàn quốc quá ta"...

Tuy nhiên một số khán giả tinh mắt đã phát hiện Hari Won vô tình để lộ dấu hiệu lão hóa thông qua ngón tay và móng tay: "Đi làm móng đi chị, da tay quá chời kìa", "Hari để cái bàn tay già và da tay khô nhăn nheo quá, nhìn như tay người già ý", "Tay nhăn thế"..

Hari Won khoe ảnh chứng minh nhân dân 'không tỳ vết' nhưng netizen lại 'soi' dấu hiệu lão hoá Ảnh 2
Ảnh thẻ "đẹp không tỳ vết" của nữ ca sĩ
Hari Won khoe ảnh chứng minh nhân dân 'không tỳ vết' nhưng netizen lại 'soi' dấu hiệu lão hoá Ảnh 3
Hiện tại người đẹp vẫn thường xuyên di chuyển giữa Việt-Hàn vì tính chất công việc và tập trung điều trị bệnh liệt nửa mặt

Xem thêm: Hyun Bin lên tiếng về tin đồn vắng mặt khi Son Ye Jin hạ sinh quý tử đầu lòng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất