Giải Trí

Giải Trí

Hari Won kể về cuộc sống làm dâu tại nhà bố mẹ chồng trong 2 năm khiến ai nấy bất ngờ

Minh Anh
Chia sẻ

Trước khi dọn ra riêng, Hari Won từng sống chung tại nhà bố mẹ chồng trong 2 năm. Cuộc sống làm dâu của cô khiến không ít khán giả bất ngờ và ghen tỵ.

Mới đây, xuất hiện trong một talkshow về chủ đề "Mẹ chồng nàng dâu", Hari Won đã có những tiết lộ thú vị về cuộc sống tại nhà ba mẹ Trấn Thành trước khi dọn ra riêng. Theo đó, nữ ca sĩ tiết lộ, bản thân là người không quá ngăn nắp và cũng chẳng thích nấu ăn. Tuy nhiên, khi được Trấn Thành hỏi ý kiến về việc muốn ở riêng hay ở chung nhà với bố mẹ chồng, cô đã quyết định ở lại làm dâu bởi sợ bố mẹ ông xã sẽ buồn khi con cái ra riêng.

Hari Won sống chung với bố mẹ chồng 2 năm trước khi ra riêng

"Lúc tôi mới lấy chồng, chồng tôi cũng hỏi là: "Em muốn ra ngoài ở hay ở chung với ba mẹ anh?". Con gái Hàn Quốc bây giờ không ai chịu sống chung cùng ba mẹ chồng. Tôi là người khá vô tư, tôi hiểu được mình không thể làm được những công việc hàng ngày giống như phụ nữ Việt Nam. Tôi có thể giỏi làm việc ở ngoài nhưng về nhà tôi thích nằm. Tôi cũng không phải người phụ nữ quá ngăn nắp, tôi không thích nấu ăn và cũng không có nhu cầu học nấu ăn.

Tôi thấy ba mẹ Trấn Thành hơi buồn khi anh sắp lấy vợ và ra ở riêng. Tôi nghĩ đơn giản là 2 vợ chồng ngày nào cũng ra ngoài làm việc thì ở chung với ba mẹ chồng không sao cả nên tôi ở chung với ba mẹ chồng hơn 2 năm mới tách ra." - Hari Won chia sẻ lý do ở chung nhà với bố mẹ chồng.

Hari Won thừa nhận bản thân may mắn khi có bố mẹ chồng tâm lý, tình cảm

Bà xã Trấn Thành thừa nhận bản thân rất may mắn khi có bố mẹ chồng thoải mái, vui vẻ, cảm thông cho công việc của con dâu: "Trong thời gian sống chung với ba mẹ Trấn Thành, chắc người khác sẽ ghen tị với tôi vì ngày nào nghỉ, tôi cũng ngủ đến trưa, ba mẹ nấu cơm xong thì tôi xuống ăn. Tôi ăn xong lúc nào cũng khen, ba cũng rất muốn nấu ăn cho tôi. Tôi cảm thấy mình cực kỳ may mắn vì ở Hàn Quốc mà sống cùng ba mẹ chồng không thể được như vậy".

Giọng ca Hương đêm bay xa cũng cho rằng việc mẹ chồng nàng dâu có nảy sinh xung đột khi sống chung là bình thường, tuy nhiên nếu mọi người thay đổi góc nhìn và đối đãi nhẹ nhàng với nhau hơn, cảm thông cho nhau hơn thì mọi bất đồng sẽ dễ dàng hoá giải được: "Sống chung với mẹ ruột tôi cũng thấy khó, mẹ đẻ ra tôi mà còn bảo nhiều khi thấy tôi chướng mắt, nói gì đến người ta. Tôi cũng đồng ý với điều đó nên chuyện xung đột là bình thường. Dù rất thương nhau nhưng vẫn có thể xảy ra bất đồng".

 Cuộc sống hôn nhân của Hari Won khiến không ít chị em phải ghen tỵ

Những chia sẻ của bà xã Trấn Thành khiến khán giả không khỏi ghen tỵ với cô nàng.

Xem thêm: Bắt trend 'mang tiền về' của Đen Vâu, Trấn Thành thực hiện ngay hành động chứng tỏ 'ông chồng quốc dân'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN