Giải Trí

Quá say mê 'Bố già', Trấn Thành ám ảnh đến mức 'nói mớ' khiến Hari Won xót xa: 'Thương chồng quá'

Di Lâm
Chia sẻ

Có thể thấy Trấn Thành dành rất nhiều tâm huyết cho phiên bản điện ảnh của "Bố già" lần này.

Những ngày qua những thông tin của phim điện ảnh Bố già lần lượt được tung ra khiến khán giả không khỏi thích thú bởi sự thành công trước đó của web drama cùng tên. Là người nắm giữ vai trò "chủ chốt" của sản phẩm, Trấn Thành dồn hết tâm huyết cho "đứa con tinh thần" của mình đến mức... ám ảnh cả trong giấc ngủ. 

Mới đây, Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân khi hai vợ chồng đang ngủ thì Trấn Thành đột nhiên nói mớ "giữ giữ", khi cô vợ còn đang hoang mang thì anh chồng tiếp luôn "giữ shot này cho anh". Hành động vô thức của nam diễn viên khiến Hari Won không khỏi bật cười, đồng thời cô cũng bày tỏ quá thương chồng ngày nào cũng đi dựng phim đến ngủ cũng không yên.

Quá say mê 'Bố già', Trấn Thành ám ảnh đến mức 'nói mớ' khiến Hari Won xót xa: 'Thương chồng quá' Ảnh 1
Hari Won thương Trấn Thành ám ảnh công việc cả trong giấc ngủ.
Quá say mê 'Bố già', Trấn Thành ám ảnh đến mức 'nói mớ' khiến Hari Won xót xa: 'Thương chồng quá' Ảnh 2
Bố già có thể nói đã chiếm trọn tâm huyết của Trấn Thành, quyết mang đến một bộ phim điện ảnh chất lượng cho người xem.

Vừa qua phim điện ảnh Bố già của Trấn Thành đã hé lộ poster chính thức giới thiệu dàn diễn viên trong phim. Đồng thời, tác phẩm cũng ấn định ngày ra mắt vào 12/2/2021 - nhằm mùng 1 Tết âm lịch.

Những tưởng Bố già sẽ là bản remake từ web-drama cùng tên ra mắt trước đây nhưng poster lại mang đến cho khán giả cảm giác khác biệt với dàn nhân vật cả cũ lẫn mới. Trong đó, hình ảnh mang màu sắc và phong cách đậm chất retro với con hẻm thân thương cùng dàn diễn viên dung dị, chân chất gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Quá say mê 'Bố già', Trấn Thành ám ảnh đến mức 'nói mớ' khiến Hari Won xót xa: 'Thương chồng quá' Ảnh 3

Được biết, nội dung Bố già bản điện ảnh sẽ là câu chuyện gia đình Việt Nam gần gũi, thân thuộc với những khoảnh khắc gắn liền cùng ký ức của mỗi người. Tuy nhiên, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, phim sẽ không nói về những điều đã cũ mà phác họa nên một ông bố rất mới trên màn ảnh. Những vấn đề gia đình, xung đột trong các mối quan hệ cũng được xây dựng với góc nhìn khác lạ, tạo hứng thú cho người xem.

Quá say mê 'Bố già', Trấn Thành ám ảnh đến mức 'nói mớ' khiến Hari Won xót xa: 'Thương chồng quá' Ảnh 4

Theo đạo diễn, Bố già bản điện ảnh không chỉ mong muốn mang đến một bộ phim đời, hài hước, thân thuộc đối với người xem mà còn là bộ phim đem lại sự tươi mới trong cách kể và tiệm cận với mọi khán giả trẻ: “Với Bố Già, tôi không chỉ muốn mọi người thấy đó là câu chuyện của anh, của chị mà còn có thể thấy được câu chuyện của mình. Với tôi, Bố Già bản điện ảnh là bộ phim dành cho tất cả mọi người”.  

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

Tin mới nhất