saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau Thuý Ngân - Lan Ngọc, đến lượt Hari Won - Hương Giang cosplay tạo dáng giống mẹ ruột

Thanh Hà
Chia sẻ

Trào lưu được khởi xướng từ diễn viên Thuý Ngân đang nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều sao Vbiz. Mới đây Hari Won và Hương Giang là những nghệ sĩ nữ tiếp theo chụp ảnh giống mẹ ruột.

Cách đây vài ngày, Thuý Ngân vừa tạo ra một trend một thử thách 'cosplay' giống mẹ ruột như một cách để gửi gắm yêu thương đến đáng sinh thành. 

Cụ thể, diễn viên Thuý Ngân xúc động viết: '7 năm trước, khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên bằng chính đôi tay mình, Ngân đã dùng để làm một việc rất ý nghĩa đối với bản thân đó chính là mua quà tặng mẹ. 

Với mong muốn là 'tút' mẹ mình lên, Ngân đã táo bạo đi mua 1 cái đầm hồng băng quấn hot nhất thời điểm đó để mẹ thử làm mới bản thân mình Và đây cũng là cái đầm 2 dây đầu tiên mà mẹ mặc.

Hiện tại, nhớ lại kỷ niệm xưa, Thuý Ngân nổi hứng lấy chiếc váy đặc biệt này ra mặc và tạo dáng giống mẹ chụp cho vui. Ngay sau đó, cô đã đưa ra thử thách đối với người bạn thân thiết là Ninh Dương Lan Ngọc. 

"Tiếp chiêu" từ Thúy Ngân, diễn viên Lan Ngọc đã chia sẻ hình ảnh "cosplay" mẹ ruột rất giống. Diện chiếc váy trắng, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu tạo dáng và biểu cảm không khác gì mẹ của mình. Đặc biệt, Ninh Dương Lan Ngọc còn vẽ thêm vài sợi tóc lưa thưa trước mắt cho "giống cực" trendy năm xưa.

Sau khi thực hiện thử thách từ Thúy Ngân, Lan Ngọc đến lượt thách thức Hari Won. Bà xã MC Trấn Thành cũng nhanh chóng trả lời với hình ảnh "cosplay" mẹ ruột của mình. 

Hari Won cho biết gặp khó khăn trong việc kiếm hình mẹ vì cô đã chuyển nhà hơn 40 lần. Dẫu vậy, Hari Won vẫn vui vẻ thực hiện và cố gắng hoàn thành thử thách. Đồng thời, nữ ca sĩ tự nhận xét mẹ mình ngày xưa khá ngầu và xinh, dáng cũng ngon, nhìn hình cô thấy thương mẹ nhiều hơn.

Người mà Hari Won muốn thực hiện thử thách tiếp theo là Hương Giang. "Phần chị xong rồi! Giờ chị thách Nguyễn Hương Giang nhé! Em hãy thực hiện thử thách của chị nhé!", giọng ca Anh cứ đi đi chia sẻ sau khi hoàn thành thử thách. 

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Hương Giang đã đăng tải hình ảnh cosplay giống mẹ. Đi kèm là dòng chú thích: “Thử thách của chị Hari Won và cái kết từ Hương Giang”. 

Hoa hậu Hương Giang tiết lộ: “Đây không phải váy của Giang đâu mà là váy của mẹ Giang đang mặc như trong hình luôn đó.Không ngờ váy của mẹ lại vừa vặn với mình như vậy. Rất gì và này nọ đúng không mọi người”. 

Khác với hàng loạt người đẹp khác trong Vbiz là chọn một đồng nghiệp để thực hiện thử thách, lần này Hoa hậu Hương Giang mong muốn khán giả cùng thực hiện trend với thông điệp: “Mẹ và con gái”, đồng thời: “Hãy thực hiện thử thách này và đăng lên trên cá nhân của mình, kèm các hashtag” đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN