saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Điều gì khiến Hari Won bức xúc vì những tin đồn bông đùa? Một trong số đó lại đến từ bạn trong nghề...

Hải Thanh
Chia sẻ

Dù chỉ là câu nói đùa vui nhưng cũng khiến Hari Won cảm thấy không thoải mái khi nhắc tới.

Những tin đồn thất thiệt về những chuyện xoay quanh đời tư của nghệ sĩ khi nhất cử nhất động của mình bị báo chí và người hâm mộ soi mói quá mức, ảnh hưởng không ít đến tên tuổi và hình ảnh mà họ gây dựng. Mới đây khi "đả động" về vấn đề trên tại một chương trình truyền hình, Hari Won đã vô cùng bức xúc để bày tỏ quan điểm về vấn đề trên. Thậm chí nữ ca sĩ còn phải chỉ đích danh nguyên nhân lời đồn đến từ chính người bạn Trường Giang và khiến cô không hề thoải mái. 

Cụ thể nữ ca sĩ chia sẻ thẳng thắn: “Lời đồn đại về nghệ sĩ chúng tôi rất nhiều và nhiều cái không hề đúng chút nào. Người ta đồn ra rồi tự cảm thấy nó y như thật, rất khó hiểu. Bản thân tôi từng dính tin đồn rất khó chịu.”

Có vẻ vì “gãi đúng chỗ ngứa” nên Hari Won cũng thẳng thắn lên tiếng: “Có lần, anh Trường Giang nói đùa trong hậu trường là vợ chồng tôi giàu tới mức có 3 căn nhà bên Mỹ, mua đất tại Long Thành. Nhưng từ đó, ai cũng nghĩ vợ chồng tôi có nhà. Tôi rất tức khi bị đồn như thế. Tôi không biết nhà các bạn nói ở đâu để tôi còn ra ngoài đó ở”.  

Cũng dễ hiểu cho bà xã Trấn Thành khi những tin đồn không đâu cứ rơi vào mình, thậm chí tin đồn đó vốn chỉ là câu bông đùa vô thưởng vô phạt nhưng lại trở thành sự thật trong sớm chiều vì tốc độ của báo chí, và khán giả muốn tin điều đó là sự thực. 

Không lâu trước đây, ông xã Hari Won cũng rơi vào tình trạng tương tự khi xuất hiện ồ ạt trên báo giới vái tin đồn sử dụng chất gây nghiện. Chuyện đẩy lên cao trào tới mức Trấn Thành phải đích thân tìm tới nhà người lan tin để xử lý ổn thỏa. Thế mới thấy việc tôn trọng nghệ sĩ vẫn còn nhiều vấn đề ở Việt Nam, chỉ vì câu nói vui đầu có thể ảnh hưởng đến câu chuyện và tâm lý của nghệ sĩ khi phải đau đầu đối phó với những chuyện không đâu.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN