Giải Trí

Giải Trí

Hari Won bắt trend 'đào mộ' ảnh quá khứ, mặt mộc không son phấn năm 22 tuổi khiến fan 'hú hồn hú vía'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Cũng như nhiều sao Việt khác, Hari Won đã nhanh chóng nhập cuộc, chia sẻ lại hình ảnh thuở mới sang Việt Nam.

Hari Won là một trong những cái tên luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đặc biệt là kể từ thời điểm về chung một nhà với Trấn Thành. Không chỉ thường xuyên gây chú ý với chuyện “hack tuổi”, diện mạo trẻ trung dẫu bước sang hàng ba, Hari Won cũng thường bắt những hot trend làm mưa làm gió trên mạng xã hội. 

Điển hình như mới đây, hoà vào làn sóng “đào mộ” ảnh quá khứ của nhiều sao Việt, Hari Won cũng chia sẻ lại hình ảnh lúc mới sang Việt Nam. Chia sẻ trên trang cá nhân, Hari Won hài hước viết: “Tui cũng đu theo. Eo ơi hôm qua phát hiện cười muốn điên. Không nhớ bao nhiêu tuổi. Chắc 22 tuổi lúc mới qua Việt Nam lại sau nhiều năm”, bà xã Trấn Thành chia sẻ.

Hình ảnh hồi còn trẻ của Hari Won được chính chủ hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân

Có thể thấy nhan sắc của Hari Won cách đây hơn chục năm vẫn không có quá nhiều thay đổi so với trước đây. Ở tuổi 22, Hari Won rạng rỡ xinh đẹp, khuôn mặt có phần bụ bẫm hơn so với thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó dân mạng cũng soi ra được chi tiết Hari Won dù để mặt mộc vào thời điểm ấy nhưng vẫn rạng ngời, nụ cười toả nắng khiến nhiều fan “xỉu up xỉu down”. 

Nhan sắc hiện tại của nữ ca sĩ

Bên dưới bài đăng, nhiều người dùng cũng đã để lại những bình luận hài hước. Số đông dân mạng đều để lại lời khen cho nhan sắc không tì vết của bà xã Trấn Thành năm 22 tuổi, số khác cũng tranh thủ thời cơ “xin bí kíp” Hari Won cách giữ nhan sắc luôn tươi trẻ bất chấp thời gian. 

- Xinh quá chị Hari Won ơi

- Trông cũng không có quá nhiều thay đổi so với thời điểm hiện tại

- Đúng là trẻ đẹp mãi theo năm tháng mà

- Có thể nào cho em xin bí kíp giữ nhan sắc trường tồn theo thời gian không ạ

- Quả không hổ danh là hotgirl không tuổi mà

Xem thêm: Trấn Thành và Hari Won bị chụp lén từ phía sau, nhìn là biết nam MC nuông chiều vợ cỡ nào

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN