Giải Trí

Giải Trí

Không phải Trấn Thành, Hari Won bất ngờ có hành động ngọt ngào với 'trai lạ' trên mạng xã hội

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh mới đây nhất trên trang cá nhân của Hari Won đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Trấn Thành - Hari Won là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, thế nhưng những đồn đoàn không hay về mối quan hệ của cả hai thời gian gần đây nhận được sự quan tâm không nhỏ của khán giả.  

Không phải Trấn Thành, Hari Won bất ngờ đăng tải hình ảnh 'trai lạ' lên trang cá nhân Ảnh 1
Mối quan hệ của Hari Won và Trấn Thành là tâm điểm chú ý của khán giả thời gian gần đây.

Bỏ ngoài tai những đồn đoán, cả hai vẫn khẳng định mối quan hệ êm đẹp, đồng thời tập trung phát triển những dự án nghệ thuật dịp cuối năm. Thế nhưng ở một diễn biến mới nhất, Hari Won đã bất ngờ cho trai lạ lên sóng khiến dân tình xôn xao.

Theo đó mọi chuyện bắt đầu khi Hari Won chia sẻ bức ảnh một anh chàng Hàn Quốc kèm theo dòng trạng thái: "Trời ơi! Gì mà hay ho dữ vậy! Đẹp trai là anh nha!".

Không phải Trấn Thành, Hari Won bất ngờ đăng tải hình ảnh 'trai lạ' lên trang cá nhân Ảnh 2
Bài đăng mới nhất của Hari Won trên trang cá nhân.

Động thái này đã khiến dân tình xôn xao khi cô nàng đăng ảnh trai lạ mà không phải ông xã Trấn Thành. Thế nhưng hóa ra đây là hình ảnh của một nam cầu thủ trong đội tuyển bóng đá Hàn Quốc. Có thể do Hari Won vừa mới xem trận đấu của Hàn Quốc với Ghana, nhận thấy vẻ điển trai của cầu thủ này nên Hari Won phát cuồng, chia sẻ hình ảnh anh chàng lên Facebook.

Cách đây chưa lâu, sau nhiều đồn đoán không hay về mối quan hệ giữa mình và Trấn Thành, Hari Won đã chính thức lên tiếng. Cụ thể bà xã nam MC cho hay cô sang Hàn Quốc là để thực hiện một show quảng bá du lịch cho tỉnh Gyeonggi. Hari Won về Hàn Quốc vào tháng 9/2022 và đi ghi hình ở 11 điểm. 

Không phải Trấn Thành, Hari Won bất ngờ đăng tải hình ảnh 'trai lạ' lên trang cá nhân Ảnh 3
Hari Won phủ nhận việc rạn nứt với Trấn Thành.

Việc công bố lịch trình cũng như dự án này đã "đập tan" loạt tin đồn trước đó liên quan đến Hari Won. Trước những thị phi "từ trên trời rơi xuống", Hari Won tiết lộ cô không quá quan tâm hay để ý. “Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc của mình”, Hari Won khẳng định.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN