Giải Trí

Giải Trí

Hari Won bảo vệ chồng ra sao trước mỗi lần vướng ồn ào?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Cách vợ chồng Trấn Thành bảo vệ nhau trước sóng gió dư luận khiến nhiều người nể phục.

Không chỉ gặt hái nhiều "quả ngọt" trong nghệ thuật, vợ chồng Hari Won còn có cuộc hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hari Won bảo vệ chồng ra sao trước mỗi lần vướng ồn ào? Ảnh 1
Trấn Thành bảo vệ nhau trước sóng gió dư luận khiến nhiều người nể phục, khéo léo mà đây tinh tế. 

MC Trấn Thành và bà xã Hari Won quyết định kết hôn vào cuối năm 2016 sau một năm hẹn hò. Cặp đôi khiến nhiều người hâm mộ vì chuyện tình yêu lãng mạn và hạnh phúc.  

Là người của công chúng sẽ không tránh khỏi những lúc gặp ồn ào dự luận. Và Hari Won - Trấn Thành cũng không ngoại lệ! Cách vợ chồng Trấn Thành bảo vệ nhau trước sóng gió dư luận khiến nhiều người nể phục, khéo léo mà đây tinh tế. Trong cuộc sống thường ngày, Hari Won thoải mái chia sẻ câu chuyện hài hước đầy ngọt ngào của hai vợ chồng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, những lúc ông xã gặp khó khăn, vướng hiểu lầm nữ ca sĩ không ngại đứng ra bảo vệ.

Hari Won bảo vệ chồng ra sao trước mỗi lần vướng ồn ào? Ảnh 2
Trong cuộc sống thường ngày, Hari Won thoải mái chia sẻ câu chuyện hài hước đầy ngọt ngào của hai vợ chồng lên mạng xã hội.

Gần đây nhất, nam đạo diễn phim Nhà Bà Nữ bị tố có cách hành xử không đẹp trong lúc mua vé. Hari Won mới đây cũng đăng tải bài viết bênh vực ông xã. Theo đó nữ ca sĩ chia sẻ lại đoạn hội thoại với ông xã chứng minh việc Trấn Thành đã đặt phòng xem phim từ sớm. Hari Won cầu xin dân mạng đừng hiểu lầm chồng mình, cô viết: "Tiếng Hàn Quốc có nghĩa là 2 ngày trước. Hôm nay là thứ 6. Thế lúc anh nhắn tin Ri là thứ 4. Mong muốn chuyện không đi xa nữa. Đừng hiểu lầm chồng em...".

Hay trước đó, trong khoảng thời gian hai người yêu nhau, Trấn Thành bị dân tình chỉ trích cho là người thứ 3 xen vào chuyện tình Hari Won và Tiến Đạt. Không để bạn trai bị hiểu lầm, nữ ca sĩ nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Hari Won bảo vệ chồng ra sao trước mỗi lần vướng ồn ào? Ảnh 3
Không chỉ gặt hái nhiều "quả ngọt" trong nghệ thuật, vợ chồng Hải Won còn có cuộc hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Với Trấn Thành, anh luôn khiến hội chị em không khỏi phát hờn vì độ chiều vợ số 2 thì không ai số 1. Vì bà xã gặp vấn đề sức khỏe nên cả hai cân nhắc vấn đề sinh con, đặt sức khỏe lên hàng đầu. Nam MC cho biết: "Tôi không quan trọng có con có cái, tôi cảm thấy thời gian với vợ rất quý báu, tôi dành thời gian cho vợ còn không đủ. Còn nếu người đàn ông nào đó quan trọng việc có con, thậm chí gia đình người ta quan trọng mà người ta mắc kẹt với điều này. Chúng ta tự ái, chúng ta tự ti với bản thân, lúc đó chúng ta không còn tinh thần làm cái gì cả".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Netizen phát hiện điểm mâu thuẫn trong phát ngôn của học trò Trấn Thành giữa ồn ào 'đá đểu' thầy

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN