saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hani (EXID) lỡ miệng thừa nhận đang hẹn hò!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Hani thú nhận, "Hiện tại mình đã có người thương rồi". Sau đó, công ty quản lý lên tiếng làm rõ!

Vào ngày 25/02, Hani đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình radio SBS Power FM - Kim Young Chul's PowerFM, nhằm quảng bá cho dự án phim lãng mạn mới How To Be Thirty. Thông qua chương trình, giọng ca EXID chia sẻ về chuyện muốn hẹn hò với một chàng trai trẻ tuổi.

Hani (EXID) lỡ miệng thừa nhận đang hẹn hò! Ảnh 1

DJ Kim Young Chul đã hỏi Hani: “Bạn đang đóng bộ phim lãng mạn với một người trẻ hơn. Bạn cảm thấy thế nào khi hẹn hò với một người đàn ông trẻ tuổi hơn ngoài đời?".

Hani thành thật trả lời: "Em tò mò về điều này. Trước đây em chưa từng hẹn hò với một chàng trai trẻ hơn. Em tò mò không biết chuyện đó sẽ như thế nào".

Hani (EXID) lỡ miệng thừa nhận đang hẹn hò! Ảnh 2

Sau đó, Kim Young Chul hỏi Hani rằng cô ấy sẽ chọn gì nếu phải chọn giữa một người đàn ông trẻ hơn, một người đàn ông lớn tuổi hơn và một người bằng tuổi. Hani nói rằng cô ấy sẽ chọn một người đàn ông trẻ hơn, giải thích: "Chú thích trên poster phim 'How To Be Thirty' nói, '30, độ tuổi mà bạn trở nên tò mò về những người đàn ông trẻ hơn'. Thiệt sự em khá liên quan đến câu nói này".

Hani (EXID) lỡ miệng thừa nhận đang hẹn hò! Ảnh 3

“Họ nói rằng khi bạn ở độ tuổi đôi mươi, bạn muốn hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi hơn. Nhưng em nghĩ rằng bắt đầu từ 30 trở đi, phụ nữ trở nên tò mò về những người đàn ông trẻ".

Hani (EXID) lỡ miệng thừa nhận đang hẹn hò! Ảnh 4

Nói về khoảng cách tuổi tác, Hani trả lời với một nụ cười: "Ngày nay tuổi tác đâu quan trọng nữa đúng không ạ". DJ Kim Young Cheol đã hỏi Hani, năm nay đã bước sang tuổi 30, cô ấy muốn đạt được ước mơ gì, và Hani trả lời: "Em muốn trở thành một người biết yêu nhiều hơn. Em muốn trở thành một người có thể yêu".

Hani (EXID) lỡ miệng thừa nhận đang hẹn hò! Ảnh 5

Tiếp theo, Kim Young Cheol hỏi: "Hiện tại bạn có yêu ai chưa?". Hani ngượng ngùng đáp: "Có ạ". Điều này dẫn đến suy đoán rằng Hani hiện đang hẹn hò.

Hani (EXID) lỡ miệng thừa nhận đang hẹn hò! Ảnh 6

Về vấn đề này, một đại diện công ty quản lý Sublime Artist Agency nói với OSEN: "Hani không hẹn hò. Như đã đề cập trước đó, điều đó có nghĩa là cô muốn sống trong khi yêu thương nhiều người hơn, bao gồm cả người hâm mộ và gia đình".

Hani (EXID) lỡ miệng thừa nhận đang hẹn hò! Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN