saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hành trình 6 năm hôn nhân của Thúy Diễm - Lương Thế Thành

Huyền Thanh
Chia sẻ

Mới đây, Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã tung loạt ảnh kỉ niệm 6 năm

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã đăng tải loạt ảnh kỉ niệm 6 năm ngày cưới.

"Hôm nay tròn 6 năm ngày cưới chúng ta (12/4/2016- 12/4/2022). Chẳng mong cầu gì nhiều, chỉ mong được cùng anh đón mừng thêm 60 năm hạnh phúc nữa bên con cháu. Không đòi thêm vì 60 năm nữa là hết sức cãi lộn nên thế nào cũng sẽ hoà thuận. Yêu ông xã", Thúy Diễm chia sẻ.

Đáp lại bà xã, Lương thế Thành ngọt ngào viết: "Thời gian qua thật nhanh, chúng ta đã cưới 6 năm rồi. Ở bên em, anh cảm thấy bình yên và hạnh phúc. Chúng ta đã có 1 thiên thần bé bỏng và em sẽ tiếp tục cho anh thêm 1, 2 thiên thần nữa nhé. Anh cầu mong vợ chồng mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau, cùng nhau chăm sóc con, cùng nhau nếm những ngọt bùi. Anh sẽ mãi yêu em như ngày đầu. Mãi mãi yêu em".

Thúy Diễm và Lương Thế thành bén duyên khi kết hợp trong dự án phim Trái tim hoa hồng. Nhưng phải đến bộ phim hợp tác sau đó là Ranh giới tình, cả hai mới dũng cảm thừa nhận cảm xúc với nhau.

Tháng 4/2016, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Sau đám cưới, sự nghiệp của Thúy Diễm và Lương Thế thành lên như "diều gặp gió". Vợ chồng nữ diễn viên còn trở thành cặp đôi truyền cảm hứng cho câu chuyện tình yêu đẹp trong làng giải trí.

Lương Thế Thành còn được cư dân mạng phong tặng danh hiệu "Ông chồng quốc dân" vì sự cưng chiều vợ vô đối. Cụ thể, nam diễn viên không chỉ san sẻ việc nhà với Thúy Diễm mà còn giao toàn bộ tài chính cho bà xã quản lý. 

Chia sẻ bí quyết gìn giữ hôn nhân hạnh phúc, bà xã Lương Thế Thành cho biết đó là tin tưởng và tôn trọng.

"Hai vợ chồng đều chia sẻ cho nhau tất cả mọi chuyện trong cuộc sống. Tôi chưa bao giờ làm cho anh Thành phải nghi ngờ bất cứ việc gì và người lại. Anh Thành lúc nào cũng khiến tôi có cảm giác tin tưởng. Với tính chất công việc là diễn viên, chúng tôi sẽ phải tiếp xúc nhiều với các bạn diễn khác, nếu như không tin tưởng và ghen tuông thì chắc chắn sẽ không thể hạnh phúc", Thúy Diễm nói.

Ngoài nghệ thuật, vợ chồng Lương Thế Thành còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Ở lĩnh vực này, vợ chồng nam diễn viên cũng thu về không ít thành tựu.

Tình yêu mặn nồng giữa Lương Thế Thành và Thúy Diễm chính là điểm tựa tinh thần cho công chúng, khiến họ tin tưởng rằng trong showbiz thị phi vẫn tồn tại tình yêu đẹp. 

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN