Giải Trí

Giải Trí

Hành động của Hương Giang có khiến Thuỳ Tiên bị 'vạ lây'?

Team Đời Sống
Chia sẻ

Dân tình đang nổ ra nhiều luồng tranh luận dữ dội xoay quanh hành động của Hương Giang tại họp báo ra mắt phim điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng.

Ngày 21/3, họp báo ra mắt Hào Quang Rực Rỡ - The King, bộ phim điện ảnh thuật lại hành trình 25 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra tại TP HCM với sự quy tụ của đông đảo nghệ sĩ Việt. Phải kể đến một số gương mặt như: Lê Giang, Đông Nhi, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ,...

Hành động của Hương Giang có khiến Thuỳ Tiên bị 'vạ lây'? Ảnh 1
Hành động của Hương Giang có khiến Thuỳ Tiên bị 'vạ lây'? Ảnh 2
Hành động của Hương Giang có khiến Thuỳ Tiên bị 'vạ lây'? Ảnh 3
Dàn sao Việt “đổ bộ” tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng.

Không thể thiếu trong sự kiện đặc biệt này chính là màn khoe sắc lộng lẫy của những hoa hậu, người đẹp Vbiz. Thuỳ Tiên – Miss Grand International 2021 và Hương Giang – Miss International Queen 2018 cũng được dịp tái ngộ. Song, hành động của Hương Giang tại thảm đỏ lại khiến dân tình nổ ra cuộc tranh cãi dữ dội.

Hành động của Hương Giang có khiến Thuỳ Tiên bị 'vạ lây'? Ảnh 4
Hành động của Hương Giang có khiến Thuỳ Tiên bị 'vạ lây'? Ảnh 5
Hương Giang và Thuỳ Tiên có màn gặp gỡ đặc biệt tại họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh ghi lại quá trình hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng.

Qua ống kính truyền thông, Thuỳ Tiên là khách mời đến sau nên phải xếp hàng phía sau Nhật Kim Anh và Lệ Nam. Tuy nhiên, Hương Giang lại không quá chú tâm đến sự xuất hiện của cả hai nên vô ý kéo tay Thuỳ Tiên lên trước để chụp hình cùng. 

Hành động của Hương Giang ngay lập tức đã khiến Thuỳ Tiên ngại ngùng và có phần khó xử. Nàng hậu lập tức muốn lại nhường vị trí cho người đến trước là Nhật Kim Anh và Lệ Nam.

Hành động của Hương Giang có khiến Thuỳ Tiên bị 'vạ lây'? Ảnh 6
Hương Giang kéo Thuỳ Tiên lên trước để chụp ảnh cùng (Nguồn: bossgirl.beauty)
Hành động của Hương Giang có khiến Thuỳ Tiên bị 'vạ lây'? Ảnh 7
Thuỳ Tiên ngại ngùng, khó xử và muốn trở về vị trí ban đầu (Nguồn: bossgirl.beauty)

Về phần mình, Hương Giang cũng nhanh chóng “sửa sai”, khắc phục tình huống bằng cách cười tươi, ngỏ ý xin Nhật Kim Anh và Lệ Nam nhường Thuỳ Tiên lên trước chụp hình cùng mình. Dù vậy, câu chuyện này vẫn khiến người hâm mộ của Thuỳ Tiên không khỏi khó chịu. 

Hành động của Hương Giang có khiến Thuỳ Tiên bị 'vạ lây'? Ảnh 8
Hương Giang ngỏ ý xin Nhật Kim Anh và Lệ Nam nhường Thuỳ Tiên lên trước (Nguồn: bossgirl.beauty)

Một số ý kiến còn cho rằng hành động của Hương Giang đã gián tiếp đẩy mọi người vào tình huống ngại ngùng. Thuỳ Tiên cũng vô tình bị vạ lây và có thể nhận về những bình luận không hay từ công chúng.

Xem thêm: Dự thảm đỏ của Đàm Vĩnh Hưng, Jack nhận 'mưa lời khen' từ netizen vì hành động này dành cho đàn anh

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN