Giải Trí

Hàng xóm thường xuyên mang nước lau chùi ô tô cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại chung cư

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh hàng xóm thường xuyên lau chùi ô tô cho cố nghệ sĩ Chí Tài sau khi chú qua đời khiến nhiều người nghẹn ngào.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến gia đình, bạn bè cũng như người hâm mộ bất ngờ và đau xót. Di hài của chú đã được đưa về Mỹ và đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được cử hành.

Hàng xóm thường xuyên mang nước lau chùi ô tô cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại chung cư Ảnh 1

Trước khi qua đời, cố nghệ sĩ sống một mình trong chung cư ở Phú Nhuận (TP.HCM). Kể từ khi cố nghệ sĩ qua đời, những người hàng xóm tại khu chung cư nơi lúc Chí Tài còn sống đã vô cùng thương tiếc cho người nghệ sĩ thân thiện.

Hàng xóm thường xuyên mang nước lau chùi ô tô cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại chung cư Ảnh 2
Hàng xóm thường xuyên mang nước lau chùi ô tô cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại chung cư Ảnh 3

Trên mạng xã hội, một chủ tài khoản là N.Q, cư dân cùng khu chung cư cố nghệ sĩ sống đã chia sẻ hình ảnh chiếc xe ô tô mà chú để lại. Người này chia sẻ rằng, người dân trong khu chung cư mỗi lần đi qua chiếc xe đều vô cùng buồn và tiếc thương cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Hàng xóm thường xuyên mang nước lau chùi ô tô cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại chung cư Ảnh 4

Và người này đã mang nước lau chùi chiếc xe cho cố nghệ sĩ: “Không biết chiếc xe còn đậu ở đây đến ngày nào trước khi được mang đi, nhưng ngày nào còn ở đây thì tôi sẽ giúp chủ nhân chăm sóc nó. Chắc nó cũng buồn lắm, chuyến này chủ nhân nó sang Mỹ và chẳng quay về nữa”.

Hàng xóm thường xuyên mang nước lau chùi ô tô cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại chung cư Ảnh 5

Đây là chiếc xe hơi mà cố nghệ sĩ Chí Tài dùng để di diễn hàng ngày. Sau khi cố nghệ sĩ qua đời, tài xế của chú cũng đang lo liệu công việc và chưa quay về để xử lý. Mới đây, tài khoản N.Q chia sẻ, chiếc xe đã được đưa vào bên trong để tránh mưa nắng. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất