saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sao kê, livestream và hàng loạt vấn đề nóng hổi trên mạng xã hội được đưa vào Táo Quân 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ biến động trong các hoạt động kinh tế, xã hội, năm 2021 còn chứng kiến những vấn đề 'nóng hổi' trên mạng xã hội.

Tối 31/1, Táo Quân 2022 đã chính thức lên sóng khán giả truyền hình. Đúng với sự kỳ vọng, hàng loạt những câu chuyện, vấn đề nóng hổi đã được các Táo cho lên sóng vào đêm Giao thừa Tết Nhâm Dần 2022.

Năm 2021 chứng kiến một năm đầy biến động, không chỉ riêng kinh tế - xã hội mà đó còn là những câu chuyện làm "dậy sóng" cõi mạng. Trong Táo Quân 2022, Táo mạng (do NSND Tự Long đảm nhận) đã tái hiện trọn vẹn bức tranh mạng xã hội một năm vừa qua.

Với cách nói châm biếm hài hước, Táo mạng đã báo cáo Ngọc Hoàng những vấn đề gây nhức nhối trên "cõi mạng" một năm vừa qua.

Theo đó những vấn đề gây xôn xao như livestream livestream, đăng đàn xúc phạm danh dự của giới nghệ sĩ hay cả việc các YouTuber làm những vlog tiêu cực, cổ xúy những điều không hay đã được chia sẻ một cách đầy đủ và thực tế nhất. 

Dù gặp phải không ít thử thách từ Nam Tào, Bắc Đẩu, song Táo mạng vẫn có cách đáp trả tinh tế, mang những tràng cười đến khán giả nhưng cũng châm biếm những sự kiện thu hút sự chú ý từ dư luận. 

Táo Quân 2022 chứng kiến những thay đổi, trong đó đáng chú ý nhất là vai diễn Nam Tào - Bắc Đẩu nhiều năm qua do NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý đảm nhận. Tuy vậy vì nhiều lý do mà năm nay, vai diễn "đinh" này đã được giao lại cho Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam.

Không khiến khán giả thất vọng, Trung Ruồi, Duy Nam cũng như nhiều nghệ sĩ gạo cội khác như "Ngọc hoàng" Quốc Khánh, Chí Trung, Vân Dung,... đã mang những câu chuyện nóng hổi, đầy ý nghĩa trong một năm đã qua lên sóng truyền hình đêm Giao thừa.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN