Giải Trí

Hàng loạt nghệ sĩ phải tiến hành xét nghiệm Covid-19 vì có tiếp xúc với Chungha thời gian gần đây

Hải Thanh
Chia sẻ

Từ những người có tiếp xúc với Chungha tại các buổi tiệc cho đến những người dùng chung cùng salon làm tóc và make-up đều đang hồi hộp chờ kết quả.

Mới đây sau khi K-net chia sẻ nhau thông tin nữ Idol Chungha vừa nhận kết quả dương tính sau xét nhiệm Covid-19, hàng loạt nghệ sĩ có liên quan đã từng tiếp xúc với nữu nghệ sĩ đồng loạt phải tiến hành xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Hàng loạt nghệ sĩ phải tiến hành xét nghiệm Covid-19 vì có tiếp xúc với Chungha thời gian gần đây Ảnh 1

Cụ thể là nữu idol CHAEYEON (DIA) đã phải tiến hành xét nghiệm sau khi nhận tin từ đồng nghiệp. Do mới đây trong tiệc sinh nhật của MINA (Gugudan) cả hai đã có giao tiếp và trò chuyện trong bữa tiệc. Những cái tên khác tham ra buổi tiệc cũng thông báo đang trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm bao gồm MINA (GUGUDAN) và YEONJUNG (WJSN) cùng với 2 cựu thành viên của nhóm 2 cựu thành viên I.O.I nữa.

Hàng loạt nghệ sĩ phải tiến hành xét nghiệm Covid-19 vì có tiếp xúc với Chungha thời gian gần đây Ảnh 2
Hàng loạt nghệ sĩ phải tiến hành xét nghiệm Covid-19 vì có tiếp xúc với Chungha thời gian gần đây Ảnh 3

Ngoài ra nhóm nhạc nữ Momoland cũng cẩn trọng lập tức đi xét nghiệm, nguyên do là cả nhóm đã cùng sử dụng chung tiệm salon làm tóc và make-up cùng một địa điểm với Chungha. Chính vị vậy họ chính thức trở thành F2 - F3 khi tiếp xúc với các nhân viên trong salon.

Hàng loạt nghệ sĩ phải tiến hành xét nghiệm Covid-19 vì có tiếp xúc với Chungha thời gian gần đây Ảnh 4
Hàng loạt nghệ sĩ phải tiến hành xét nghiệm Covid-19 vì có tiếp xúc với Chungha thời gian gần đây Ảnh 5

Trước đó một số nghệ sĩ và người làm trong giới giải trí có tiếp xúc qua với Chungha cũng đồng loạt tiến hành kiểm tra sức khỏe trong đó có SANA (TWICE). Các thành viên TWICE, và cả các staff của nhóm cũng đã làm xét nghiệm chiều nay và đang chờ kết quả. 

Hàng loạt nghệ sĩ phải tiến hành xét nghiệm Covid-19 vì có tiếp xúc với Chungha thời gian gần đây Ảnh 6
Hàng loạt nghệ sĩ phải tiến hành xét nghiệm Covid-19 vì có tiếp xúc với Chungha thời gian gần đây Ảnh 7

Trong thời điểm cuối năm hiện tại diễn biến dịch bệnh càng trở nên phức tạp hơn khi các lễ trao giải diễn ra liên tục. Với tình trạng hiện tại rất có thể Hàn Quốc sẽ lại tái cách ly xã hội. Khả năng cao hàng loạt lễ trao giải chưa tiến hành sẽ chuyển sang hình thức trực tuyến.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Tin mới nhất