saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hàng loạt 'cây' hài gây sốt với giai điệu chuyển tiền

T.H
Chia sẻ

Trên trang facebook cá nhân, diễn viên hài Minh Dự và Hot TikToker Long Chun đồng loạt tung video vui nhộn hướng dẫn cách đòi nợ sao cho tinh tế và hiệu quả. Các clip ngắn nhanh chóng nhận được sự yêu thích và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Trong video, Minh Dự được một người bạn than thở hết tiền nhưng con nợ không chịu trả, vì thế muốn tư vấn để “đòi nợ sao mà không mất tình bạn, mất tình bồ, mất tình bà con dòng họ…”.

Đồng cảm sâu sắc, Dự nhanh chóng liệt kê ra 1001 tình huống mượn nợ mà thái độ lúc mượn và lúc trả thay đổi nhanh hơn lật bánh tráng. Mọi người được một phen nghiêng ngả với biểu cảm hài hước nhưng đầy “xéo xắt” của cây hài Minh Dự. Màn xuất khẩu thành thơ thần sầu của Dự khiến người xem phục sát đất. Minh Dự với biểu cảm rất “xắt xéo”, tặng ngay bài hát: “Cần đòi tiền thì MoMo liền/ Trong MoMo đều có hết/ Chỉ với số điện thoại xong ngay/ Mở app MoMo liền”.

Là cây hài trẻ sáng giá trong showbiz Việt, cách tấu hài duyên dáng, lầy lội cùng khả năng hoạt ngôn hiếm có của mình, video này của Dự vừa gây tiếng cười cho mọi người, vừa là bí kíp dằn túi cho tất cả ai đang cần đòi nợ. Từ nay, muốn đòi nợ ai, mọi người chỉ cần tag tên hoặc nhẹ nhàng “gửi tặng” video, đảm bảo “con nợ” nào cũng phải “xì tiền ra” để tình bạn mãi bền lâu.

Hàng loạt 'cây' hài gây sốt với giai điệu chuyển tiền Ảnh 1

Trước đó, vào chiều 24/6, Long Chun, một trong những TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội, cũng đã đăng tải đoạn video “bị” đòi tiền siêu đáng yêu. Trong video, Long Chun và em trai Long Bé khiến mọi người cười lăn vì biểu cảm nhắng nhít. Dù mới mượn tiền được 1 ngày nhưng Long Bé liên tục đòi nợ anh trai. Sẵn bản tính “nhây”, Long Chun viện ra hàng tá lý do để xù nợ, từ “không có tiền mặt” đến “chuyển khoản ngân hàng tốn phí”. Thế nhưng TikToker này đành chịu thua cậu em tinh quái của mình vì đã có giải pháp“Cần chuyển tiền thì MoMo liền”. Này thì hết lý do lý trấu nhé! Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen ngợi về video này của hai anh em.

Không ngại khoe giọng thật, Diệu Nhi khiến fan và cộng đồng mạng thích thú vì biểu cảm đáng yêu trong video vừa ra mắt. Có lẽ ám ảnh với giai điệu “Chuyển tiền - MoMo liền” nên “thánh lầy” hát mọi lúc mọi nơi, đi tắm cũng hát dù giọng hát suýt “hụt hơi tắc thở”. Clip này nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích của khán giả, hàng loạt bình luận cho rằng cảm thấy “cạn lời” trước giọng hát khiến “nhạc sĩ phải bật khóc” của Diệu Nhi, bên cạnh đó, không ít người dành lời khen cho sự duyên dáng của cô nàng.

Hàng loạt 'cây' hài gây sốt với giai điệu chuyển tiền Ảnh 2
Đây là Diệu Nhi khí chất như ca sĩ sắp debut khi hát lipsync
Hàng loạt 'cây' hài gây sốt với giai điệu chuyển tiền Ảnh 3
Còn đây chính là Nhi với giọng hát mà fan được thưởng thức gần đây

Giai điệu và vũ đạo sôi động của ca khúc “Chuyển tiền - MoMo liền” này đang dần trở thành một trend mới của giới trẻ, thu hút hàng loạt KOL cũng như các Hot TikToker cover lạivới nhiều phiên bản dễ thương, sáng tạo.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN