saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Han Ye Seul than ế vì không ai tán tỉnh, Knet: 'Đẹp trai và giàu như Hyun Bin mới tán đổ'

Theo Nate
Chia sẻ

Han Ye Seul nói về tình trạng độc thân của mình. Theo đó, cô ấy nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, Han Ye Seul đã phát hành một video giới thiệu về một khóa học hẹn hò thông qua kênh YouTube cá nhân. Nữ diễn viên ngồi ăn mì ý tại một nhà hàng và bắt đầu chia sẻ: “Tôi muốn hẹn hò với bạn trai vào ngày hôm nay”. Han Ye Seul tiếp tục: “Dạo này chẳng có chàng trai nào tán tỉnh tôi cả. Tại sao nhỉ? Họ không có can đảm hay tôi quá đáng sợ?”.

Sau đó, nữ diễn viên 38 tuổi cười: “Các bạn có nghĩ đó là tiền đề hôn nhân không? Bởi vì tôi không nghĩ nhiều về hôn, chưa nghĩ luôn đó. Tôi sẽ không nói tôi không hấp dẫn, vì tôi hấp dẫn mà”. Cô nói thêm: “Tôi nghĩ thật tốt khi chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với ai đó. Tôi nên sớm tìm một ai đó, chứ bây giờ tôi đang độc thân”.

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Newsen qua Nate:

1. [+891, -34] Không giống như Han Ye Seul không có người tán tỉnh mình….

2. [+837, -174] Cô ấy xinh đẹp nhưng tôi cảm thấy gần đây chúng ta thấy cô ấy quá nhiều (đến phát chán)

3. [+329, -24] Điều kiện để tán tỉnh được Han Ye Seul: đẹp trai và giàu có như Hyun Bin

4. [+71, -26] Tại sao tôi có cảm giác như Han Ye Seul sẽ ly hôn 1000% nếu cô ấy kết hôn

5. [+62, -9] Tôi có cảm giác hẹn hò với Han Ye Seul sẽ rất mệt mỏi. Hầu hết đàn ông ở độ tuổi 30- 40 không đầu tư nhiều vào việc hẹn hò nữa. Và bất kỳ người đàn ông nào ở cùng đẳng cấp thì có thể hẹn hò với cô ấy, dù sao đi nữa cô ấy cũng có thể có một mối quan hệ dễ dàng hơn.

6. [+48, -26] Vậy thì tại sao không tán tỉnh người kia trước. Tại sao chờ đợi để được người ta tán tỉnh mình và rồi đổi mỗi cho đàn ông vì không làm điều đó.

7. [+46, -8] Cô ấy hoàn toàn không phải thuộc mẫu người nội trợ hay nuôi dạy con cái tốt. Chỉ cần một người dễ hẹn hò và quên đi.

8. [+44, -16] Đàn ông thường tán phụ nữ mà họ nghĩ mình có cơ hội. Cô ấy đẹp đến nỗi tôi nghi ngờ hầu hết đàn ông nghĩ rằng họ có cơ hội với cô ấy.

9. [+43, -3] Tôi nghĩ một chàng trai bình thường có thể tán đổ Han Ye Seul

10. [+37, -7] Có thể cô ấy muốn một người đẹp trai như Hyun Bin và giàu có như Ryu Hyun Jin… nhưng một người đàn ông có điều đó có lẽ sẽ cưới một người đẹp như cô ấy nhưng trẻ hơn.

11. [+36, -9] Có ấy có gì đó mà mang lại cảm giác mệt mỏi khi hẹn hò~

12. [+32, -1] Han Ye Seul có vẻ vật chất đến mức ngay cả những người đàn ông giàu có cũng không muốn yêu cô ấy. Và cô ấy luôn ồn ào với các mối quan hệ của mình ở nơi công cộng, vì vậy….

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Theo

Nate

BÌNH LUẬN