saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Han So Hee - Nữ diễn viên phim 'Thế Giới Hôn Nhân' lên tiếng xin lỗi trước bê bối lừa đảo tiền của mẹ

Jessie Mai
Chia sẻ

Tại blog cá nhân của mình, Han So Hee - nữ diễn viên phim Thế Giới Hôn Nhân, đã xin lỗi trước bê bối lừa đảo tiền của mẹ mình.

Liên quan đến tin đồn mẹ của nữ diễn viên Han So Hee từng lừa đảo và chiếm đoạt tiền của người khác, mới đây, nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích và xin lỗi về sự việc này.

Han So Hee là một nữ diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc, gần đây được Knet chú ý bởi visual lộng lẫy khi vào vai "tiểu tam" trong phim Thế Giới Hôn Nhân.

Cách đây không lâu, một bài đăng ẩn danh đã lên tiếng tố cáo mẹ của Han So Hee đã lừa đảo số tiền lên đến hàng chục triệu won, bằng cách thành lập một quỹ tiết kiệm trả góp hàng tháng. 

Nạn nhân tung ra loạt tin nhắn chứng minh mẹ Han So Hee liên quan đến vụ lừa đảo tiền.

Theo lời tố cáo, mẹ của nữ diễn viên đã chiếm đoạt hết số tiền này và sử dụng hết. Trong bài blog mới đây của mình, Han So Hee đã lên tiếng xin lỗi về sự việc:

"Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người đã đăng lời tố cáo này, vì cảm giác như đang bị đẩy đến bờ vực thẳm của họ, mặc dù tôi không biết có tất cả bao nhiêu nạn nhân. Tôi chắc chắn rằng rơi vào tình huống này không hề dễ dàng với ai cả."

"Bên cạnh đó, tôi cũng muốn xin lỗi những người đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi vụ việc, bản thân tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới họ. Hy vọng rằng sẽ không có thêm nạn nhân nào khác, và tôi thực sự hổ thẹn vì việc này."— Han So Hee.

Cha mẹ của Han So Hee đã ly dị từ khi cô còn nhỏ, cô cũng không có nhiều mối liên hệ với mẹ mình kể từ khi mới 5 tuổi, tức hơn 20 năm trước. 

Han So Hee được nuôi nấng bởi ông bà, và sau khi chuyển đến Ulsan - nơi mẹ cô đang sống vào thời điểm đó, cô vẫn tiếp tục ở với bà ngoại mình. Sau đó, cô chuyển tới Seoul và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. 

Han So Hee còn cho biết, vì ít khi liên lạc với mẹ mình, cô biết về khoản nợ của mẹ lúc đã 20 tuổi. Vì là mẹ ruột, cô cũng cảm thấy có trách nhiệm, nên trước khi debut, Han So Hee đã làm nhiều việc để trả nợ cho mẹ.

Sau khi debut, cô được biết rằng mẹ mình đã mượn tiền sử dụng tên mình để lừa đảo. Số tiền mà mẹ Han So Hee sử dụng tên cô để chiếm được là  quá lớn, đồng nghĩa với số nợ cô phải gánh chịu cũng quá khủng khiếp. 

"Tôi xin lỗi vì sự thờ ơ của mình đã khiến nhiều người trở thành nạn nhân." - Han So Hee viết. "Sự thiếu trưởng thành và thiếu kinh nghiệm của tôi phải trả giá bằng việc đền bù cho những khoản nợ này. Cuối cùng, tôi muốn xin lỗi lần nữa đối với những nạn nhân và những người đã bị ảnh hưởng bởi vụ việc." Han So Hee.

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN