saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Han Sara viết tâm thư mừng sinh nhật: Đã có 20 năm chưa thực sự hoàn hảo, nỗ lực để tập trưởng thành

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù chưa thực sự hoàn hảo, tuy nhiên Han Sara cho biết sẽ luôn luôn thay đổi và nỗ lực hơn nữa.

Han Sara là nữ ca sĩ trẻ gắn liền với một loạt các bản "hit" được đông đảo giới trẻ yêu thích. Năm 2021 là một năm tương đối thành công với "gà nhà" Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi tham gia The Heroes và "lột xác" qua từng vòng đấu.

Han Sara viết tâm thư mừng sinh nhật: Đã có 20 năm chưa thực sự hoàn hảo, nỗ lực để tập trưởng thành Ảnh 1

Mới đây nhân dịp sinh nhật lần thứ 21, Han Sara đã viết tâm thư gửi đến bản thân cũng như những người đã theo dõi chặng hành trình đã qua của cô.

Han Sara viết: "Gửi Han Sara của 20 năm đã qua… Hôm nay sẽ là một ngày hạnh phúc với mình. Hạnh phúc vì hôm nay là ngày bạn chào đời, đã nỗ lực được 20 năm để tập cách tự trưởng thành và vẫn đang cố gắng học thêm từng chút một.

Bạn đã có nhiều khoảng ký ức không hạnh phúc, không biết cách yêu thương và trân trọng bản thân. Bạn đã có rất nhiều thiếu sót và cũng mắc không ít sai lầm. Nhưng mình hạnh phúc vì trên hành trình học tập trưởng thành đó luôn có ba, có mẹ, có chị hai (dù hiện tại không được ở cạnh mọi người), có khán giả, có Kimchi Family, và tất cả mọi người đã luôn dang rộng vòng tay, mở rộng trái tim yêu thương, tin tưởng và truyền động lực rất lớn cho mình".

Han Sara viết tâm thư mừng sinh nhật: Đã có 20 năm chưa thực sự hoàn hảo, nỗ lực để tập trưởng thành Ảnh 2

Theo chia sẻ từ Han Sara, sinh nhật năm nay rất đặc biệt với cô. Nữ ca sĩ đã có 20 năm chưa thực sự hoàn hảo, tuy vậy cô nàng vô cùng trân trọng những gì đã trải qua, đã học được.

Trong suốt chặng hành trình 4 năm ít ỏi theo đuổi đam mê, Han Sara cho biết đã đón nhận nhiều tình cảm vượt ngoài sức tưởng tượng. Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng không thiếu nhiều những bài học và thiếu sót, tuy vậy cô luôn trân trọng mọi thứ.

Han Sara viết tâm thư mừng sinh nhật: Đã có 20 năm chưa thực sự hoàn hảo, nỗ lực để tập trưởng thành Ảnh 3

Han Sara chia sẻ về dãy đất hình chữ S, nơi mà cô đã có thời gian dài gắn bó: "Việt Nam đối với mình là một nơi đặc biệt. Mình may mắn có hơn 10 năm gắn bó với đất nước này và đã tìm được những giá trị tích cực mà ba mình mong muốn con gái học được. Mình yêu Việt Nam như là chân lý!".

Cô cũng nhắn gửi bản thân ở tuổi mới sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng, mạnh mẽ cũng như yêu thương bản thân nhiều hơn để không phụ lòng mong mỏi của mọi người xung quanh.

Han Sara viết tâm thư mừng sinh nhật: Đã có 20 năm chưa thực sự hoàn hảo, nỗ lực để tập trưởng thành Ảnh 4

"Gửi Han Sara tuổi 21. Mình thương Han Sara của 20 năm trước vì đã rất dũng cảm trải nghiệm, biết lắng nghe để Han Sara tuổi 21 vẫn còn được ở đây để đón nhận sự yêu thương trên hành trình mới.

Sẽ là một cột mốc vô cùng đặc biệt. Han Sara! Mình biết bạn đã cố gắng lắm rồi nhưng vẫn chưa đủ! Tuổi 21, phải cố gắng, phải thật mạnh mẽ, phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn nữa vì có như vậy mới đủ sức yêu thương những người quan trọng xung quanh mình, những người đã giúp đỡ và tiếp thêm nhiều động lực mỗi ngày cho bạn. 

Han Sara 21 tuổi đã biết mình cần gì, muốn gì. Điều ước cho sinh nhật năm nay của mình là nhìn thấy mọi người xung quanh mình được hạnh phúc và biết cách yêu thương bản thân mình đúng nghĩa".

Han Sara viết tâm thư mừng sinh nhật: Đã có 20 năm chưa thực sự hoàn hảo, nỗ lực để tập trưởng thành Ảnh 5

Bên dưới bài viết, nhiều fan đã để lại bình luận chúc mừng tuổi mới của Han Sara, đồng thời hy vọng nữ ca sĩ sẽ thành công hơn nữa trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN