Giải Trí

Giải Trí

Song ca với Vũ Cát Tường, Han Sara bất ngờ tiết lộ đã hoàn thành ước mơ lớn nhất cuộc đời

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Han Sara đã có những trải lòng xoay quanh màn kết hợp song ca cùng Vũ Cát Tường trong tập 20 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng.

Những ca khúc của Vũ Cát Tường luôn chứa đựng những thông điệp vô cùng sâu sắc. Góp mặt trong tập 20 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Vũ Cát Tường mang đến ca khúc Comeback Home và kết hợp với cô nàng Han Sara trong đội của Master Nguyễn Hải Phong.

Xem thêm: VP Bá Vương chiêm nghiệm sau mùa dịch: 'Suy cho cùng gia đình vẫn là trên hết'

Nói về Comeback Home, đây là một ca khúc mang tâm sự rất dễ đồng cảm của những người yêu nhau, đó chính là những phút nóng giận đã lỡ lời làm người yêu tổn thương. Ngoài ra, ca khúc này còn mang ý nghĩa là tái hiện hình ảnh người nghệ sĩ mỗi khi rời sân khấu đầy hào quang, trở về nhà để rồi cô đơn trong chính căn phòng trống của mình.

Han Sara và Vũ Cát Tường song ca cùng nhau trong ca khúc Comeback Home.

Kết hợp cùng nhau trên sân khấu của The Heroes, Vũ Cát Tường và Han Sara khiến người xem không khỏi chìm đắm trong từng giai điệu của ca khúc. Đặc biệt, những màn luyến láy trong chất giọng đầy nội lực của cả hai càng khiến Comeback Home trở nên vô cùng mới mẻ.

Chia sẻ về màn song ca với đàn chị, Han Sara bộc bạch: "Ngày hôm nay, em rất vui vì một trong những giấc mơ lớn của em là được song ca với chị Vũ Cát Tường đã trở thành hiện thực. Em rất ủng hộ các sản phẩm chị Tường và cảm ơn chị vì đã đứng chung sân khấu với em".

Nói về màn song ca với Han Sara, Vũ Cát Tường chia sẻ: "Đôi khi chúng ta không hề biết nhau nhưng thông qua âm nhạc, chúng ta có hiểu được và hấp dẫn nhau. Tường hy vọng có dịp gặp được em trong một sân khấu nào đó để có thể hát chung với nhau".

Có thể nói với màn kết hợp này, Han Sara tiếp tục cho khán giả thấy khả năng không giới hạn của mình khi có thể làm được rất nhiều thứ không hẳn chỉ là những ca khúc sôi động, dễ thương mà còn xử lý được những bài hát đòi hỏi chất giọng và sự từng trải.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN