saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Han Sara: 'Tôi không mong giải thưởng, chỉ muốn mình được học nhiều hơn tại The Heroes'

Nhật Minh
Chia sẻ

Dù được đánh giá cao trong đội của Master Nguyễn Hải Phong lẫn chương trình, thế nhưng Han Sara lại chỉ mong muốn mình sẽ học được nhiều điều hơn tại The Heroes.

Tính đến thời điểm hiện tại, The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã trình làng vô số những gương mặt nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai gần. Một trong số những cái tên này chính là Han Sara - chiến binh đến từ đội của Master Nguyễn Hải Phong.

Han Sara: 'Tôi không mong giải thưởng, chỉ muốn mình được học nhiều hơn tại The Heroes' Ảnh 1
Han Sara được đánh giá là một trong những nhân tố trẻ giàu tiềm năng

Dù được đánh giá cao trong đội của Master lẫn mặt bằng chung dàn chiến binh tại chương trình, thế nhưng Han Sara lại cho biết bản thân mình khi đến với The Heroes không phải vì giải thưởng mà đó lại kiến thức, là kinh nghiệm trong quá trình làm nghệ thuật.

Chua sẻ với SAOstar, Han Sara cho biết: "Đến với The Heroes, tôi không mong mình được giải thưởng, tôi chỉ mong mình được học nhiều hơn mà thôi. Tôi chỉ mới đi được 4 vòng nhưng đã cảm nhận mình đã học được rất nhiều điều".

Han Sara: 'Tôi không mong giải thưởng, chỉ muốn mình được học nhiều hơn tại The Heroes' Ảnh 2
Nữ ca sĩ mong rằng mình sẽ học được nhiều điều hơn sau The Heroes

Trải lòng phía sau hậu trường The Heroes, "gà cưng" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cho biết trước khi tham dự cuộc thi, bản thân cô nàng từng nghĩ việc làm ra một sản phẩm âm nhạc hay một tiết mục trình diễn khá dễ dàng. Thế nhưng khi bước vào cuộc chơi như The Heroes, đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

"Trước khi tham gia The Heroes, tôi không nghỉ để làm ra được một bài hát hay, mình ưng ý và hợp tai với khán giả thì nó vất vả và khó khăn đến nhường nào. Chính những vòng thi đã qua tại The Heroes đã giúp tôi học được vô số thứ mà chắc chắn nếu không tham gia chương trình thì tôi sẽ không bao giờ có cơ hội học nhanh đến vậy".

Han Sara: 'Tôi không mong giải thưởng, chỉ muốn mình được học nhiều hơn tại The Heroes' Ảnh 3
Han Sara cho biết The Heroes là cơ hội quý báu để bản thân học hỏi

Khi được hỏi đâu là điều quý giá nhất sau 4 vòng thi đã qua lẫn khi bước ra khỏi đấu trường âm nhạc The Heroes, Han Sara cho rằng thứ đó không đâu xa lạ mà chính là kinh nghiệm, kỹ năng bản thân đã tích lũy được thông qua từng vòng thi.

"Cái mà giá trị nhất đối với tôi sau khi tham gia The Heroes không phải là danh hiệu, số tiền, càng không phải là thắng thua mà đó là kinh nghiệm, kỹ năng. Tôi cảm thấy vui và trân trọng những bài học từ các Master, anh chị báo chí hay cả những người đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ khác tại The Heroes năm nay", Han Sara cho biết.

Han Sara: 'Tôi không mong giải thưởng, chỉ muốn mình được học nhiều hơn tại The Heroes' Ảnh 4
Han Sara xem đây là cơ hội để mình có thể học hỏi được từ Master, đồng nghiệp

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN