saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Han Sara, Cara, Orange tâm sự về khoảng thời gian ở nhà chống dịch

Quá Hải
Chia sẻ

'Tôi cảm thấy đợt dịch này có nhiều thông tin tiêu cực, mọi thứ ồ ạt đến và khiến cho người đối xử với người nó trở nên tiêu cực hơn', Orange trải lòng.

TP HCM đang bước vào giai đoạn "bình thường mới", đây là tín hiệu vui cho nhiều người bởi những kế hoạch còn dang dở vì dịch bệnh sẽ được thực hiện. Các chiến binh The Heroes 2021 cũng không ngoại lệ. 

Han Sara, Cara, Orange tâm sự về khoảng thời gian ở nhà chống dịch Ảnh 1
Han Sara

Chiến binh Han Sara nhớ về khoảng thời gian ở nhà chống dịch. Nữ ca sĩ 10X tâm sự: "Tôi cảm thấy thương bố mẹ mình nhiều hơn, việc bố mẹ lo lắng cho tôi khi ở trong một vùng dịch như TP HCM là tâm lý chung của nhiều phụ huynh. Tuy nhiên tôi vẫn ổn, mình không ra khỏi nhà nên cũng không có gì quá lo lắng cả. Thường ngày tôi sẽ điện thoại về cho bố mẹ, kể cho bố mẹ nghe những niềm vui trong một ngày của mình, lâu dần thì cũng khiến bố mẹ tôi an tâm hơn".

Han Sara, Cara, Orange tâm sự về khoảng thời gian ở nhà chống dịch Ảnh 2
Cara

Cara cũng có tâm lý giống đàn em: "Trong quãng thời gian này khi mà hoạt động nghệ thuật của tôi tạm khép lại thì tôi dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tôi cảm thấy rằng những niềm vui mà trước giờ mình đang tìm kiếm nó dễ dàng xuất hiện trong cuộc sống thường ngày lắm, ví dụ như mỗi ngày mình thức dậy mình biết mình muốn ăn gì, muốn làm gì, sẽ nấu nướng hay xem một bộ phim hay,... tất cả những điều đó đã mang đến cho tôi niềm vui vì trước đó tôi không có quá nhiều thời gian để làm những điều đó".

Han Sara, Cara, Orange tâm sự về khoảng thời gian ở nhà chống dịch Ảnh 3
Orange

Chiến binh Orange chỉ đón nhận thông tin tích cực trên mạng xã hội. Giọng ca 9X bày tỏ: "Tôi cảm thấy đợt dịch này có nhiều thông tin tiêu cực, mọi thứ ồ ạt đến và chính những thông tin này khiến cho người đối xử với người nó trở nên tiêu cực hơn. Nhiều người chửi nhau trên mạng theo kiểu rất gay gắt, tôi cảm thấy buồn vì điều đó. Trong thời điểm này, tôi nghĩ chúng ta nên chắt lọc thông tin và tiếp nhận những thông tin tích cực, tạo ra niềm hy vọng để chúng ta có đủ sức mạnh chiến đấu với đợt dịch này".

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN