Giải Trí

Giải Trí

Vợ Justin Bieber bức xúc lên tiếng vì chuyện liên quan đến bạn gái cũ của chồng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hailey Bieber 'khẩn cầu' netizen để cô yên vì những bình luận ác ý.

Sau khi nữ người mẫu 25 tuổi bật cười trước một video trên mạng xã hội nói về cuộc hôn nhân của cô và Justin Bieber "có thể sẽ rạn nứt". Hailey đã đề nghị với những người khác về việc “hãy gieo rắc những chuyện không vui đến một nơi khác”.

Mới đây, Hailey Bieber đã đăng một video lên mạng xã hội và không ngại lên tiếng vì không chịu được một số bộ phận netizen quá khích. Họ liên tục bình luận ác ý, khiếm nhã, và thậm chí còn spam cả tên của Selena Gomez dưới các bài đăng của Hailey Bieber.

Vợ Justin Bieber bức xúc lên tiếng vì chuyện liên quan đến bạn gái của chồng cũ Ảnh 1
Hailey Bieber đăng video kèm dòng trạng thái: "Đây là dành cho những ai đã bình luận khiếm nhã mỗi khi tôi đăng bài."

Trong video, cô giận dỗi nhấn mạnh từng chữ: “Leave me alone at this point. I’m minding my business. I don’t do anything. I don’t say anything. Leave me alone”. (Tạm dịch là: Hãy để tôi yên lúc này. Tôi đang lo việc của tôi. Tôi không làm gì cả. Tôi không nói gì cả. Hãy để tôi yên).

Hailey dường như còn đề cập đến sự lựa chọn của chồng mình về việc chia tay với Selena Gomez hồi đầu năm 2018 và sau đó kết hôn với cô vì cô đã nói “thời gian trôi qua đủ lâu rồi.” Đây là lời nói mà Hailey Bieber dành cho người hâm mộ Gomez hãy buông tha cho hai người về chuyện Justin Bieber kết hôn với Hailey Bieber thay vì Selena Gomez.

Theo tờ Daily Mail, khi Justin Bieber và vợ của mình tham gia Met Gala với chủ đề Americana vào tháng 9 vừa qua, khán giả đột nhiên hô vang tên “Selena.”

Vợ Justin Bieber bức xúc lên tiếng vì chuyện liên quan đến bạn gái của chồng cũ Ảnh 2

Không chỉ ở sự kiện Met Gala, vợ giọng ca Baby phải lên tiếng vì sự khiếm nhã của những haters. Cụ thể, sau khi hai vợ chồng Hailey Bieber tham dự lễ trao giải Grammys 2022, tin đồn cô mang thai được lan truyền. Điều này khiến cho người đẹp phải nhanh chóng “dập tắt” tin đồn lên mạng xã hội: “Tôi không mang thai, hãy để tôi yên”.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN