Giải Trí

Giải Trí

Hai từ quen thuộc mà bà xã Phương Loan hay dùng để nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả ngậm ngùi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Theo dõi những dòng chia sẻ của ca sĩ Phương Loan nói về chồng, có thể thấy cô vẫn còn rất nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Fanpage Danh hài Chí Tài hơn 1,7 triệu lượt theo dõi hiện tại là nơi để bà xã Phương Loan thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh của mình và người chồng quá cố Chí Tài. 

Trên fanpage, ca sĩ Phương Loan vẫn hay chia sẻ hình ảnh cô đều đặn đi viếng mộ chồng vào mỗi khi cuối tuần hoặc các dịp đặc biệt.

Chia sẻ của ca sĩ Phương Loan.

Mới đây ca sĩ Phương Loan đã đăng tải lại hình ảnh của mình chụp cùng chồng ngày xưa, kèm dòng chia sẻ: "Nhớ anh...". Vì vậy đã khiến không ít khán giả ngậm ngùi và vào bình luận sẻ chia cảm xúc cùng Phương Loan: 

- Mọi người đều nhớ thương anh Chí Tài chị ạ.

- Thật sự cô rất mạnh mẽ mới có thể vượt qua khi mất đi người mình thương và người rất thương mình.

- Em rất đồng cảm với chị cảm giác mất đi người mình yêu nó khó chịu và đau khổ lắm.

Bà xã Phương Loan hay dùng từ "nhớ" khi nhắc đến chồng.

Trước đó, trong rất nhiều bài đăng của mình về ông xã quá cố Chí Tài, ca sĩ Phương Loan thường chia sẻ ngắn gọn: "Nhớ anh...", "Nhớ lắm...", "Thương lắm...".

Cố nghệ sĩ Chí Tài và bà xã Phương Loan đã có gần 20 năm là vợ chồng. Tuy nhiên cả hai phải thường xuyên xa cách vì công việc. Ca sĩ Phương Loan được Chí Tài gọi với cái tên thân thương là "Bé Heo". 

Ca sĩ Phương Loan thường xuyên thăm mộ chồng.

Sau một năm cố nghệ sĩ Chí Tài mất, ca sĩ Phương Loan cũng từng chia sẻ với nghệ sĩ hài Việt Hương là đã chuẩn bị trước nơi an vị của bản thân bên cạnh chồng. "Sáng chủ nhật trời đẹp Bé Heo đi với Việt Hương và Hòai Phương đến thăm ông xã. Nghe Việt Hương kể lại những ngày cuối chăm lo cho ông xã thương Việt Hương quá", ca sĩ Phương Loan chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN