saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai?

Fanti
Chia sẻ

Sau loạt động thái của Thiều Bảo Trâm và bạn bè trên mạng xã hội, cái tên Hải Tú đang trở thành từ khóa hot được rất nhiều cư dân mạng tìm kiếm.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm sứt mẻ. Lý do cả hai chia tay, unfollow nhau trên mạng xã hội được cho là bởi xuất hiện của "tiểu tam / trà xanh". Mà người này không ai khác là nữ chính trong MV Chúng ta của hiện tại - người đẹp Hải Tú.

Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai? Ảnh 1
Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai?

Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp mong manh pha chút lạnh lùng, quyến rũ và thần thái hơn người, là một trong những hotgirl, mẫu ảnh được đông đảo cư dân mạng yêu thích.

Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai? Ảnh 2

Hải Tú bắt đầu gây chú ý từ năm 2012, trong một bộ ảnh tham gia cuộc thi về phong cách, thời trang giới trẻ. Khi đó, cô nàng mới 15 tuổi nhưng đã sở hữu thân hình quyến rũ, gương mặt xinh xắn và thần thái khác biệt. Sau đó, Hải Tú thường xuyên chụp lookbook, trở thành một trong những mẫu ảnh quen thuộc tại Sài Thành.

Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai? Ảnh 3

Năm 2016, khi bản thân đã khá nổi tiếng, Hải Tú bất ngờ đi du học tại Toulouse (Pháp), chuyên ngành Sinh học và Sinh thái học. Thời gian rảnh cuối tuần, cô làm gia sư cho những gia đình người Việt tại Pháp, đôi lúc tham gia diễn xuất hay làm người mẫu ảnh.

Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai? Ảnh 4

"Ước mơ của mình là được trở thành một bác sĩ thú y, có điều kiện để nghiên cứu và bảo vệ động vật hoang dã", cô chia sẻ. Được biết lúc này, Hải Tú đã có bạn trai. Cả hai cùng sinh sống và học tập tại Pháp trong suốt một khoảng thời gian dài.

Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai? Ảnh 5

Đến cuối năm 2020, Hải Tú bất ngờ được giới thiệu với tư cách nữ diễn viên độc quyền đầu tiên của M-TP Talent (công ty do Sơn Tùng M-TP sáng lập). Không lâu sau đó, cô xuất hiện với vai trò nữ chính MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP.

Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai? Ảnh 6

Ngay từ khi công bố, vẻ đẹp mong manh pha chút lạnh lùng của "gà cưng" nhà Sơn Tùng đã được đông đảo dân mạng quan tâm, thích thú. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên sẽ là một trong những nhân tố tiềm năng, có thể phát triển tốt trong tương lai.

Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai? Ảnh 7

Mặt khác, Hải Tú cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh nhan sắc thật ngoài đời khác xa trong ảnh. Những bức hình của nữ diễn viên được nhận xét là chỉnh sửa xinh đẹp hơn nhiều so với người thật ngoài đời, dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai? Ảnh 8
Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai? Ảnh 9
Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai? Ảnh 10

Mới đây nhất, ngày 20/1, Hải Tú bị đồn là người thứ 3 xen giữa tình cảm của chủ tịch Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Dân mạng cũng tìm ra nhiều bằng chứng mặc đồ của nhau, thân mật từ hậu trường đến ngoài đời của Hải Tú và Sơn Tùng. 

Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai? Ảnh 11
Thiều Bảo Trâm ám chỉ chia tay Sơn Tùng.
Hải Tú - Cô gái bị cho là chen ngang giữa tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là ai? Ảnh 12
Tiểu tam được đồn đoán là Hải Tú.

Hiện tại, phía bên Sơn Tùng hay Hải Tú đều im lặng, không lên tiếng về những lời đồn bủa vây xung quanh. Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về sự việc.

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

BÌNH LUẬN