Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Phước bẽ bàng khi 'thả thính' trai lạ, Hải Triều trình làng tóc mới style… cơm niêu

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù liên tục 'quăng thính' với các khách mời của chương trình, song Ngọc Phước đều nhận lại một kết quả chung là cái kết phũ phàng.

Tối 10/10, tập 8 Trò Chơi Trời Cho đã lên sóng khán giả trên VTV3 và YouTube VIVA Network. Ngồi ghế khách mời tuần này chính là diễn viên Thùy Anh, diễn viên Ngọc Phước và diễn viên Hải Triều.

Ngọc Phước bẽ bàng khi 'thả thính' trai lạ, Hải Triều trình làng tóc mới style… cơm niêu Ảnh 1
Diễn viên Thùy Anh.
Ngọc Phước bẽ bàng khi 'thả thính' trai lạ, Hải Triều trình làng tóc mới style… cơm niêu Ảnh 2
Diễn viên Ngọc Phước.

Chứng kiến diện mạo mới toanh của diễn viên Hải Triều, MC Thành Trung thắc mắc: “Hình như tóc em mới mọc tuần vừa rồi à! Anh nhìn giống niêu đất nấu cơm”. “Tóc em mọc nhanh quá đó anh”, Hải Triều trả lời.

Ngọc Phước bẽ bàng khi 'thả thính' trai lạ, Hải Triều trình làng tóc mới style… cơm niêu Ảnh 3
Diễn viên Hải Triều trình làng tóc mới với style... niêu đất nấu cơm!

Vòng đầu tiên chính là sự xuất hiện của hai khách mời đều là những vũ công hiphop, đó chính là Đăng Quân và Tường Milo. Chứng kiến màn thể hiện của của hai chàng trai, Ngọc Phước không ngần ngại xin số điện thoại trai đẹp ngay trên sóng truyền hình: “Quá đẹp trai rồi, anh có người yêu chưa, cho em xin số điện thoại”. 

Chứng kiến màn “thả thính” của Ngọc Phước, MC Thành Trung nói hộ hai chàng vũ công: “Ba số cuối điện thoại của bạn ấy là 902, còn những số còn lại muốn ấn bao nhiêu thì tùy”. Luật chơi vòng đầu tiên là hai vũ công sẽ thi đấu đối kháng trên sân khấu qua 3 vòng đấu, 35 khán giả ngẫu nhiên tại trường quay sẽ là người đưa ra kết quả cuối cùng.

Ngọc Phước bẽ bàng khi 'thả thính' trai lạ, Hải Triều trình làng tóc mới style… cơm niêu Ảnh 4
Hai vũ công Đăng Quân và Tường Milo.

Hải Triều lựa chọn màu đen. Ngọc Phước buồn vì bị chàng trai vũ công màu đen từ chối nên chọn màu đỏ, Thùy Anh cũng lựa chọn màu đỏ. Sau màn battle của Đăng Quân và Tường Milo, màu đỏ là màu giành chiến thắng. Điều này đã giúp diễn viên Thùy Anh và Ngọc Phước cùng chia nhau số tiền thưởng 5 triệu đồng.

Khách mời vòng hai là võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất và Jovidon Khojaev đến từ Tajikistan. Đề bài được đưa ra là hai nhà vô địch sẽ vượt qua những khung giấy nhưng phải giữ vững được khung sắt bao bọc bên ngoài, ai hoàn thành sớm nhất sẽ là người giành chiến thắng. 

Ngọc Phước bẽ bàng khi 'thả thính' trai lạ, Hải Triều trình làng tóc mới style… cơm niêu Ảnh 5
Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất cùng hai học trò là Ngọc Phước và Thùy Anh.

Thùy Anh chọn Duy Nhất vì từng huấn luyện cô trong The Champion – Nhà vô địch, Hải Triều chọn võ sĩ đến từ Tajikistan. Riêng Ngọc Phước giải thích: “Một bên là tình yêu, một bên là thầy, nên em… về với thầy của em”. Sau những giây phút kịch tính, Duy Nhất là người giành chiến thắng, từ đó giúp cho Thùy Anh và Ngọc Phước tiếp tục chia nhau khoản tiền thưởng 10 triệu đồng. 

Ngọc Phước bẽ bàng khi 'thả thính' trai lạ, Hải Triều trình làng tóc mới style… cơm niêu Ảnh 6

Vòng ba là các khách mời đến từ câu lạc bộ Yoyo. Sau phần trình diễn, câu hỏi được đặt ra là chiếc yoyo được mang ra ở phần trình diễn có màu gì. Cả ba nghệ sĩ đều chọn màu đỏ và đây cũng là màu sắc cuối cùng của vòng này, từ đó giúp Thùy Anh – Ngọc Phước và Hải Triều chia nhau khoản tiền thưởng 15 triệu đồng.

Ngọc Phước bẽ bàng khi 'thả thính' trai lạ, Hải Triều trình làng tóc mới style… cơm niêu Ảnh 7
Ngọc Phước bẽ bàng khi 'thả thính' trai lạ, Hải Triều trình làng tóc mới style… cơm niêu Ảnh 8
Những màn trình diễn ấn tượng của các thành viên trong câu lạc bộ Yoyo.

Vượt qua 49 thí sinh còn lại, thí sinh Kim Hương (sinh viên năm 4) đã là người bước vào vòng chơi cuối cùng. Ngoài chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Corona Resort Phú Quốc, Kim Hương còn có cơ hội “rinh” về giải thưởng 50 triệu đồng. 

Ngọc Phước bẽ bàng khi 'thả thính' trai lạ, Hải Triều trình làng tóc mới style… cơm niêu Ảnh 9
Thí sinh Kim Hương là người may mắn bước vào vòng chơi cuối cùng.

Tuy nhiên Kim Hương đã không quay và lựa chọn giải pháp an toàn, mang về 5 triệu đồng. Với quyết định thử vận may ở vòng cuối cùng, Hải Triều đã nhận được thêm 5 triệu đồng, Ngọc Phước mất trắng vì thích những “trải nghiệm” của mình.

 Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN