Giải Trí

Giải Trí

Hải Triều kể về 'người nhà' của Thùy Anh - Ngọc Phước: Đông tới mức 'rải đều trong xã hội'

Phương Vy
Chia sẻ

Hải Triều đã bị Thùy Anh 'bắt bẻ' khi cố gắng kể sự thật về 'người nhà' của nữ diễn viên.

Hải Triều, Ngọc Phước cùng BB Trần là bộ ba diễn viên gây ấn tượng với đông đảo khán giả bởi tính cách hài hước, đầy duyên dáng. Không những thường xuyên hợp tác trong nhiều dự án nghệ thuật, ở ngoài đời cả ba đều là bạn bè thân thiết đã quen biết trong nhiều năm qua.

Mới đây tại hậu trường chương trình Trò Chơi Trời Cho, Hải Triều đã có dịp "bóc mẽ" về những người đứng ở phía sau Thùy Anh và Ngọc Phước. Khi bị đàn em hỏi thăm dò, nam diễn viên đã trở nên ngại ngùng và quyết định dừng việc tiết lộ bí mật của hai đồng nghiệp.

Hải Triều kể về 'người nhà' của Thùy Anh - Ngọc Phước: Đông tới mức 'rải đều trong xã hội' Ảnh 1
Hình ảnh của Hải Triều, Thùy Anh, Ngọc Phước tại Trò Chơi Trời Cho

Hải Triều cho biết Ngọc Phước và Thùy Anh có rất nhiều "người nhà: "Người nhà của Thùy Anh chơi trò chơi này ba chiếc xe 45 chỗ, còn người nhà của Ngọc Phước không có ở trong những trò chơi mà ở ngoài, rải đều trong xã hội. Những khoảnh khắc, hình ảnh của Ngọc Phước đều là người nhà chụp và đưa Ngọc Phước chỉnh sửa. Ghê lắm mọi người, thật sự rất là công nghiệp".

Sau khi thua hai vòng thi tại chương trình, nam diễn viên ngại ngùng chia sẻ: "Cảm xúc nó quê thôi, nhưng Hải Triều nghĩ rằng làm sao chống lại Thùy Anh được. Thùy Anh giống như là thuộc chương trình rồi". Thùy Anh đã nhanh chóng phản bác lại: "Vậy tại sao Thùy Anh có người nhà, Ngọc Phước cũng có người nhà, riêng Hải Triều không có. Là mình không có được người nhà yêu thương hay do tính mình không oke". Hải Triều bối rối đáp lại: "Sống không được lòng xã hội, em đừng nói nữa quê lắm".

Hải Triều kể về 'người nhà' của Thùy Anh - Ngọc Phước: Đông tới mức 'rải đều trong xã hội' Ảnh 2
Tuy Hải Triều không ngần ngại "nói xấu" về hai đồng nghiệp trên gameshow truyền hình, nhưng trên thực tế đây chỉ là màn "tung hứng" ngẫu nhiên của các nghệ sĩ tại Trò Chơi Trời Cho

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN