saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hải Triều bất ngờ 'bóc mẽ' BB Trần 'không được lòng xã hội'

Phương Vy
Chia sẻ

BB Trần đã bị Hải Triều 'bóc trần' tại gameshow truyền hình Trò chơi trời cho.

Trải qua nhiều năm cùng nhau phấn đấu và theo đuổi niềm đam mê diễn xuất, cặp bạn thân Hải Triều và BB Trần vẫn như "hình với bóng" trong mọi sự kiện và cuộc sống đời thường. Cả hai dù không thể hiện quá nhiều tình cảm cho đối phương tới đông đảo khán giả, nhưng Hải Triều và BB Trần luôn âm thầm quan tâm và cổ vũ lẫn nhau mỗi khi đối phương có dự án nghệ thuật hoặc bước ngoặt mới trong sự nghiệp.

Tuy nhiên mới đây tại chương trình Trò Chơi Trời Cho, Hải Triều đã không ngần ngại thẳng thắn chia sẻ về lối sống của BB Trần. Màn "bóc mẽ" này của nam diễn viên khiến Thùy Anh và Ngọc Phước ngồi ở kế bên vô cùng bất ngờ.

Hải Triều bất ngờ 'bóc mẽ' BB Trần 'không được lòng xã hội' Ảnh 1
Hải Triều đã có phát ngôn khá thẳng thắn về BB Trần

Cụ thể khi được hỏi về lí do BB Trần không xuất hiện tại gameshow, Hải Triều ngay lập tức trả lời: "BB Trần sống không được lòng xã hội, cho ở nhà rồi". Chưa dừng lại ở đó nam diễn viên còn cho rằng Ngọc Phước đã làm hỏng đạo cụ của chương trình rồi lén "đổ tội" cho anh. Sau khi thấy trên tay Thùy Anh cầm biển "màu Đen", Hải Triều đã mong muốn có được chiếc biển từ tay đàn em. Thực tế đây chỉ là màn trêu đùa của nam diễn viên dành cho các đồng nghiệp khi tham gia chương trình Trò Chơi Trời Cho.

Hải Triều bất ngờ 'bóc mẽ' BB Trần 'không được lòng xã hội' Ảnh 2
Màn "giành giật" công khai từ đàn anh làm cho Thùy Anh vô cùng bối rối
Hải Triều bất ngờ 'bóc mẽ' BB Trần 'không được lòng xã hội' Ảnh 3
Dù có một số bất đồng về quan điểm trong chương trình. Nhưng bộ ba Hải Triều, Thùy Anh, Ngọc Phước đã có khoảng thời gian vui vẻ khi cùng nhau lựa chọn "màu Đen" hoặc "màu Đỏ" tại Trò Chơi Trời Cho

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN