Giải Trí

Hai sao Việt đồng loạt thông báo tin vui khỏi bệnh Covid-19, chính thức xuất viện vào chiều 2/10

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Không may mắn bị nhiễm Covid-19 trước đó, hiện tai cả Quách Tuấn Du và Lương Minh Trang đã khỏe mạnh trở lại.

Nhiều tháng qua, dịch bệnh kéo dài đã khiến khá nhiều sao Việt bị nhiễm Covid-19. Trong đó có thể kể đến như diễn viên Anh Đức, ca sĩ Phương Mỹ Chi...

Vài tuần trước, ca sĩ Quách Tuấn Du và Lương Minh Trang cũng thông báo bản thân bị nhiễm Covid-19. Sau thời gian chữa trị, ngày 2/10 trên mạng xã hội ca sĩ Quách Tuấn Du và Lương Minh Trang đã thông báo khỏi bệnh sau nhiều lần được bác sĩ kiểm tra.

Ca sĩ Quách Tuấn Du.

Thời gian qua Quách Tuấn Du chữa trị tại nhà ở Quận 5 theo hướng dẫn của bác sĩ. Trên Facebook cá nhân, nam ca sĩ vui mừng cho biết: "Thoát thật rồi kết quả cuối cùng PCR cho thấy âm tính không có chỉ số CT… Mừng quá cũng là lúc được cấp giấy chứng nhận ra ngoài sau những ngày cách li".

Hình ảnh bác sĩ kiểm tra cho Quách Tuấn Du.

Trước đó vào ngày 29/9 Quách Tuấn Du đã có xét nghiệm âm tính. "Chính thức âm tính chờ đủ ngày để ra ngoài thôi, lúc phát hiện mình mắc Covid-19 khi sốt lên cao thì Spo2 tuột thấp", Quách Tuấn Du chia sẻ.

Được biết, Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19 từ ngày 21/9. Nguyên nhân được nam ca sĩ cho biết do thường xuyên đi lấy hàng hoá vào thang máy tại khu nhà có F0.

Giấy ra viện của Lương Minh Trang.

Chiều 2/10, ca sĩ Lương Minh Trang cũng "khoe" trên Facebook tờ giấy được xuất viện sau 10 ngày chữa trị tại Bệnh viện dã chiến Thu Dung số 13. "Tờ giấy quyền lực mà tôi có ở hiện tại", Lương Minh Trang chia sẻ. 

Lương Minh Trang.

Trước đó vào ngày 22/9 Lương Minh Trang đã chia sẻ về việc bản thân trở thành F0: "Vì mình không có dấu hiệu gì gọi là bị nặng cả nên mình sẽ cố gắng gặp mọi người trên livestream nhưng sẽ giảm thời gian lại đáng kể để có thể sinh hoạt điều độ và chữa trị cho hết bệnh".

Nhiều khán giả đã để lại bình luận chúc mừng cho Lương Minh Trang và Quách Tuấn Du.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất