saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Hai ông bố' Quách Ngọc Ngoan - Tim lên sàn đấu The Champion: Kỳ phùng địch thủ là đây!

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trong tập 11 The Champion, khán giả sẽ chứng kiến màn so găng giữa Quách Ngọc Ngoan và Tim.

Tập 11 The Champion - Nhà vô địch 2021 sẽ chính thức lên sóng vào tối 26/2 tới đây. Mới đây ê-kíp chương trình đã chính thức giới thiệu cặp đấu sẽ xuất hiện trong tập này chính là Quách Ngọc Ngoan - Tim.

'Hai ông bố' Quách Ngọc Ngoan - Tim lên sàn đấu The Champion: Kỳ phùng địch thủ là đây! Ảnh 1
'Hai ông bố' Quách Ngọc Ngoan - Tim lên sàn đấu The Champion: Kỳ phùng địch thủ là đây! Ảnh 2

Có thể nói Tim và Quách Ngọc Ngoan là cặp đấu ngang tài, ngang sức bởi cả hai đều là những diễn viên và không ít lần đóng những cảnh hành động, chính vì thế màn so găng của cặp đôi này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn tại The Champion 2021.

Nói về Quách Ngọc Ngoan, anh được biết đến là một nam diễn viên khá kín tiếng, tuy nhiên nam diễn viên cho biết bản thân cảm thấy thích thú khi được đạo diễn của chương trình - The Champion 2021 ngỏ lời mời tham gia và đã vui vẻ đồng ý.

'Hai ông bố' Quách Ngọc Ngoan - Tim lên sàn đấu The Champion: Kỳ phùng địch thủ là đây! Ảnh 3

Sở hữu một body chuẩn người mẫu cùng sức khỏe đầy dẻo dai, đây chắc chắn sẽ là lợi thế của anh khi đến với sàn đấu đầy kịch tính The Champion.  

Tim là một trong những ca sĩ thần tượng được người người nhà nhà yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào, vẻ ngoài điển trai và vô cùng nam tính. Bước lên võ đài lần này, anh chàng sẽ khiến khán giả phải ngạc nhiên về sự "lột xác" với vai trò hoàn toàn mới này.

'Hai ông bố' Quách Ngọc Ngoan - Tim lên sàn đấu The Champion: Kỳ phùng địch thủ là đây! Ảnh 4

Với những gì đã chuẩn bị, Tim - Quách Ngọc Ngoan chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng với màn đối đầu này tại The Champion.

Đừng bỏ lỡ màn so găng này, sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h15 tối thứ Bảy, ngày 26/2 nhé!

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Photo

Lợi Nguyễn

BÌNH LUẬN