Giải Trí

Hai năm lên xe hoa với đàn chị hơn 10 tuổi, Nick Jonas và nàng Hậu tình tứ khiến fan phát 'hờn'

Hải Thanh
Chia sẻ

Dù là Hoàng tử Disney hay quý ông đĩnh đạc thì Nick Jonas vẫn là chàng thơ khiến hội chị em 9X chao đảo khi nhớ về ngày xưa

Mới đây trên trang cá nhân facebook và instagram chính thức Nick Jonas đã đăng tải những tấm ảnh để kỉ niệm 2 năm ngày cưới bên mĩ nhân Priyanka Chopra. 

Hai năm lên xe hoa với đàn chị hơn 10 tuổi, Nick Jonas và nàng Hậu tình tứ khiến fan phát 'hờn' Ảnh 1

Dòng trạng thái mùi mẫn được Nick chia sẻ: "Hai năm kể từ ngày anh trao nhẫn cho cô gái tuyệt vời nhất, em luôn là cô gái truyền cảm hứng và xinh đẹp. Chúc mừng ngày kỉ niệm Priyanka Chopra, Anh yêu em!"

Hai năm lên xe hoa với đàn chị hơn 10 tuổi, Nick Jonas và nàng Hậu tình tứ khiến fan phát 'hờn' Ảnh 2

Hai năm kể từ ngày kết hôn, bộ đôi "chị - em" vẫn luôn là biểu tượng tình yêu đáng ngưỡng mộ ở mảnh đất Hollywood. Dẫu trải qua nhiều thăng trầm, thậm chí đối mặt với tin đồn đổ vỡ hồi đầu năm 2020 nhưng hiện tại cả hai vẫn có một cuộc sống rất êm đẹp và hạnh phúc.

Hai năm lên xe hoa với đàn chị hơn 10 tuổi, Nick Jonas và nàng Hậu tình tứ khiến fan phát 'hờn' Ảnh 3
Hai năm lên xe hoa với đàn chị hơn 10 tuổi, Nick Jonas và nàng Hậu tình tứ khiến fan phát 'hờn' Ảnh 4

Nick Jonas khởi đầu từ một thần tượng teen pops được yêu thích trên thế giới, sự nghiệp anh chàng thực sự thăng hoa từ rất sớm khi debut cùng hai người anh với band nhạc Jonas Brothers. Đỉnh điểm là bom tấn Camp Rock đã đưa tên tuổi của cả 3 vụt sáng thành thần tượng hàng đầu cho giới trẻ bấy giờ bên cạnh 3 nàng thơ Disney là Demi Lovato, Selena Gomes và Miley Cyrus. 

Hai năm lên xe hoa với đàn chị hơn 10 tuổi, Nick Jonas và nàng Hậu tình tứ khiến fan phát 'hờn' Ảnh 5

Tính đến hiện nay có lẽ trong 3 anh em Jonas Brothers, Nick vẫn là nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và gây được ấn tượng nhất khi đảm nhận ghế nóng The Voice. 

Hai năm lên xe hoa với đàn chị hơn 10 tuổi, Nick Jonas và nàng Hậu tình tứ khiến fan phát 'hờn' Ảnh 6

Hiện nay anh chàng lại ghi dấu nhiều hơn ở lĩnh vực diễn xuất và sắp tới sẽ tham ra trong bộ phim hành động giả tưởng ChaosWalking.

Hai năm lên xe hoa với đàn chị hơn 10 tuổi, Nick Jonas và nàng Hậu tình tứ khiến fan phát 'hờn' Ảnh 7

Phu nhân của Nick là Priyanka Chopra cũng sở hữu hồ sơ nghệ thuật không hề kém cạnh khi liên tục chinh phục hàng loạt danh hiệu khủng ở các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, đỉnh điểm là Hoa Hậu thế giới 2000. 

Hai năm lên xe hoa với đàn chị hơn 10 tuổi, Nick Jonas và nàng Hậu tình tứ khiến fan phát 'hờn' Ảnh 8

Trên đà sự nghiệp cô tiếp tục ghi dấu với vai trò diễn xuất, người mẫu và trở thành viên ngọc quý của Ấn Độ. Cô tham gia trong 50 bộ phim, trong đó có loạt phim siêu anh hùng đầu tiên của Ấn Độ được chiếu trên Netflix: Krrish. Priyanka Chopra đã làm được điều mà nhiều ngôi sao Ấn Độ trước cô không thực hiện được: bước qua ngưỡng cửa của Hollywood.

Hai năm lên xe hoa với đàn chị hơn 10 tuổi, Nick Jonas và nàng Hậu tình tứ khiến fan phát 'hờn' Ảnh 9

Đầu năm 2020 cả 2 đối mặt trước tin đồn đổ vỡ nhưng hóa ra lại chỉ dừng lại ở tin đồn thất thiệt. Cuộc tình thành hôn sau 3 cuộc hẹn chắc chắn phải có sự đặc biệt và tin tưởng tuyệ đối hơn hẳn tình cảm thông thường.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Tin mới nhất