saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hai khối 'tài sản đắt đỏ' của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình ganh tị

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Cộng đồng mạng được dịp mãn nhãn trước khối 'tài sản đắt đỏ' của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Do đó dân tình rất quan tâm đến cuộc sống đời tư của hai người. Được biết đôi vợ chồng có thú vui sưu tập đồ hiệu đắt đỏ, đặc biệt giày và nước hoa là một trong những phụ kiện mà Trấn Thành - Hari Won săn đón.

Hai khối 'tài sản đắt đỏ' của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình ganh tị Ảnh 1

Mới đây, bà xã "A Xìn" khiến dân tình xuýt xoa khi khoe tủ giày hàng hiệu với hàng trăm mẫu giày cao gót đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới.

Hai khối 'tài sản đắt đỏ' của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình ganh tị Ảnh 2

Và cộng đồng mạng soi ra được trong tủ giày của Hari Won có những đôi lên đến hàng trăm triệu. Giọng ca Anh cứ đi đi dù sở hữu chiều cao lí tưởng, tuy nhiên mỗi lần xuất hiện cô vẫn ưu tiên chọn giày cao gót để tôn vóc dáng bản thân.

Hai khối 'tài sản đắt đỏ' của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình ganh tị Ảnh 3

Không chỉ sưu tập giày, Hari Won còn sở hữu nhiều túi xách đắt đỏ, đặc biệt có chiếc túi có giá lên đến 5.800 USD (khoảng 135 triệu đồng).

Hai khối 'tài sản đắt đỏ' của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình ganh tị Ảnh 4

Còn MC Trấn Thành cũng không vừa, khi hiện tại anh sở hữu một tủ giày với nhiều kiểu dáng khác nhau và giá trị thì không cần phải bàn tới vì ai cũng biết rất xịn xò. Nam MC từng tiết lộ:"Tôi phải nói thật, nhà tôi cũng như tiệm giày".

Hai khối 'tài sản đắt đỏ' của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình ganh tị Ảnh 5

Bên anh đó, một "thú vui tao nhã" khác của "MC quốc dân" còn được nhiều người biết đến đó chính là sưu tầm nước hoa. Được biết, trong nhà Trấn Thành có hơn 600 chai nước hoa hàng hiệu khác nhau.

Hai khối 'tài sản đắt đỏ' của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến dân tình ganh tị Ảnh 6

Và cũng không khó hiểu để lý giải sở thích mê đồ hiệu của Trấn Thành - Hari Won. Bởi có thể nói cặp đôi là nghệ sĩ "đắt show" nhất nhì showbiz, nên việc thường xuyên làm mới hình ảnh bản thân trước công chúng là điều cần thiết.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN