Giải Trí

Giải Trí

Hải Đăng Doo tiết lộ về cát-sê 'khó tin' khi mời ERIK song ca

Phương Vy
Chia sẻ

Hải Đăng Doo đã từng suy nghĩ rất khó để ERIK có thể nhận lời cùng biểu diễn ở trên sân khấu của The Heroes.

ERIK hiện đang là nam ca sĩ trẻ được nhiều đối tượng khán giả yêu thích. Trải qua sau gần 7 năm hoạt động, anh chàng đã bỏ túi nhiều bản hit đầy ấn tượng như Sau tất cả, Em không sai chúng ta sai, Đau nhất là lặng im....

Mới đây tại tập 15 The Heroes, ERIK đã bất ngờ xuất hiện với tư cách là ca sĩ khách mời trong tiết mục của team DEEZAWOO.

Hải Đăng Doo tiết lộ về cát-sê 'khó tin' khi mời ERIK song ca Ảnh 1
ERIK và team DEEZAWOO

Khi được MC Phí Linh hỏi về cát-sê mời ERIK cùng tham gia biểu diễn ca khúc ca khúc Chuyện chúng ta sau này, Hải Đăng Doo cho biết: "Tình cảm và nghệ thuật và không có cát-sê đâu ạ. Thật sự anh ERIK là một người mà em rất nể, vì anh ERIK hỗ trợ với bọn em rất nhiệt tình".

Ngoài ra Hải Đăng Doo còn nói về cơ duyên khiến ERIK đồng ý nhận lời mời biểu diễn từ team DEEZAWOO: "Nếu có một tác phẩm đủ hay và hit được trái tim thì anh ERIK sẽ nhận lời. Em nghĩ điều thứ ba chính là điều bọn em có thể chạm đến tim của anh ấy". Trước đó Hải Đăng Doo và ERIK vốn không hề quen biết, cả hai chỉ biết đối phương qua mạng xã hội: "Vì anh ERIK là một tượng đài của ballad đối với em, em cũng là một người rất yêu ballad nên em có một bài ballad cùng với Weeza. Không phải là màu ballad mọi người thường nghe, mà là màu ballad thật sự rất mới. Có thể không mới ở nước ngoài, nhưng tại Việt Nam em nghĩ sẽ mọi người sẽ cảm nhận được cảm xúc của những người làm ra nó". 

Hải Đăng Doo tiết lộ về cát-sê 'khó tin' khi mời ERIK song ca Ảnh 2
Sân khấu của ERIK và Hải Đăng Doo đã khiến khán giả không ngừng hò reo, tán thưởng nồng nhiệt

Về khả năng ERIK có thể nhận lời, anh chàng không đặt hy vọng quá cao: "Ban đầu em nghĩ anh ERIK sẽ không nhận lời bọn em, nhưng bằng phép màu nào đấy anh ERIK đang đứng đây rồi ạ". ERIK chia sẻ đã biết Hải Đăng Doo từ trước thông qua những đoạn video của anh chàng bên cạnh em trai: "Khi nhận được tin nhắn, em đã suy nghĩ tại sao em ấy lại chọn em và muốn em đồng hành cùng trong tiết mục lần này tại The Heroes. Tôi rất vui sau khi lắng nghe ca khúc, vì tôi biết tôi và Hải Đăng Doo có thể làm điều gì đó cho bài hát này. Cuối cùng đã có chuyện song ca, hợp tác trên sân khấu The Heroes".

Hải Đăng Doo tiết lộ về cát-sê 'khó tin' khi mời ERIK song ca Ảnh 3
Sự hỗ trợ của ERIK đã giúp team DEEZAWOO có một phần trình diễn trọn vẹn

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN