Giải Trí

Giải Trí

Được đồn đoán mang thai lần 4 dù đã triệt sản, Hải Băng chính thức lên tiếng

Nhật Minh
Chia sẻ

Bị dân mạng đặt nghi vấn mang thai lần 4, Hải Băng mới đây đã chính thức lên tiếng.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Hải Băng đã khiến dân mạng đặt nghi vấn về chuyện có thêm con sau 3 lần sinh nở. Cụ thể Hải Băng bất ngờ chia sẻ bài viết đầy ẩn ý: "Ai cũng chơi thử thách mùa này. Bạn đẻ được bao nhiêu em bé? Khai thật, em sắp đẻ nữa". 

Đặc biệt khi một cư dân mạng thắc mắc chuyện cô nàng từng thắt buồng trứng, nữ ca sĩ cho biết: "2%" như ngầm thừa nhận chuyện mang bầu lần 4.

Được đồn đoán mang thai lần 4 dù đã triệt sản, Hải Băng chính thức lên tiếng Ảnh 1

Thông tin này đã khiến dân mạng "dậy sóng", nhiều người lo lắng cho sức khỏe của bà mẹ 3 con này. Và không để sự việc bị đẩy đi quá xa, Hải Băng đã lên tiếng đính chính về thông tin mang bầu lần 4. 

Cụ thể dưới phần bình luận, sau khi được một người gửi lời chúc mừng về việc chuẩn bị hạ sinh con thứ 4, bà xã Thành Đạt trả lời: "Đùa dai quá cũng kì. Em chờ làm cô thôi chứ hết đẻ được rồi".

Được đồn đoán mang thai lần 4 dù đã triệt sản, Hải Băng chính thức lên tiếng Ảnh 2

Như vậy thông tin Hải Băng mang thai lần 4 hóa ra lại là "cú lừa thế kỷ". Nhiều fan sau khi biết được tin này đã thở phào nhẹ nhõm bởi nếu thật sự mang thai lần nữa thì sẽ rất nguy hiểm đến Hải Băng.

Hải Băng kết hôn với Thành Đạt vào tháng 7/2016. Nữ ca sĩ gốc Hà thành sinh con gái vào đầu năm 2017. Đầu 2018, cô sinh em bé thứ 2. Không lâu sau đó, cô tiếp tục thông báo mang thai lần thứ 3. 

Được đồn đoán mang thai lần 4 dù đã triệt sản, Hải Băng chính thức lên tiếng Ảnh 3
Gia đình Hải Đăng - Thành Đạt

Lúc này, nhiều người đã khuyên cô không nên giữ con để đảm bảo tính mạng cho mình nhưng tấm lòng người mẹ không thể làm thế. Cô quyết sinh con thứ 3 bất chấp những nguy hiểm mà mình phải đối mặt. 

Được đồn đoán mang thai lần 4 dù đã triệt sản, Hải Băng chính thức lên tiếng Ảnh 4

Hải Băng cũng tiết lộ khi sinh con thứ 3, cô đã kết hợp triệt sản luôn trên bàn mổ bằng phương pháp thắt ống dẫn trứng để để tránh tuyệt đối việc "vỡ kế hoạch" lần thứ 4.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN