Giải Trí

Ha Ji Won lộ dấu hiệu trầm cảm nghiêm trọng trong ngày giỗ thứ 3 của Jeon Tae Soo: Tự tử cũng vì trầm cảm

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Truyền thông Hàn Quốc bày tỏ sự thương tiếc trong dịp tưởng niệm 3 năm ngày mất của Jeon Tae Soo. Trong khi, Ha Ji Won khiến dân tình lo ngại với những động thái bất thường trên mạng xã hội.

Nam diễn viên Jeon Tae Soo -  người được đông đảo khán giả biết đến là em trai ruột của nữ minh tinh hàng đầu Hàn Quốc Ha Ji Won, đã qua đời vào ngày này (21/01) ba năm trước. Trong ngày giỗ, truyền thông thương tiếc gửi lời chia buồn đến gia đình anh.

Jeon Tae Soo.

Ở tuổi 34, Jeon Tae Soo đột ngột rời bỏ cuộc sống, khiến làng giải trí Hàn Quốc cũng như Châu Á phải ngậm ngùi xót xa. Vào thời điểm đó, công ty quản lý của nam ngôi sao tiết lộ anh không may mắc phải triệu chứng trầm cảm và phải liên tục điều trị trong thời gian dài. Sau đó, bác sĩ nhận định rằng tình trạng của Jeon Tae Soo cải thiện hơn rất nhiều và thảo luận trở lại màn ảnh. Tuy nhiên, việc ra đi đột ngột khiến gia đình cùng bạn bè không khỏi bất ngờ.

Vào thời điểm đó, Ha Ji Won đã dừng lại mọi lịch trình quảng bá phim theo kế hoạch để tiễn đưa em trai trên chặng đường cuối cùng về thiên đường.

Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, Ha Ji Won đã tưởng nhớ Jeon Tae Soo bằng một bài viết với nội dung: “Ngôi sao xinh đẹp của chị. Chị hy vọng ngôi sao đó được sinh ra trong thế giới có thể tỏa sáng vĩnh cửu. Em là ngôi sao của chị, người mà chị yêu thương. Chị hy vọng ngôi sao đó hạnh phúc hơn bất kỳ ai khác trên thế giới. Chị hy vọng ngôi sao đó được mọi người trên thế giới yêu thích. Chị yêu em, ngôi sao xinh đẹp của chị, Tae Soo”. Ở bài viết khác, Ha Ji Won chia sẻ: “Jeon Tae Soo, vẻ đẹp của em tỏa sáng hơn ánh mặt trời”.

Tuy nhiên, trước ngày giỗ thứ ba của em trai trong năm nay, Ha Ji Won có những động thái bất thường và kỳ lạ trên tài khoản Instagram cá nhân. "Hoàng hậu Ki" liên tục đăng tải loạt tranh ảnh màu sắc với đường nét nguệch ngoặc khó hiểu. Ở bức ảnh cuối, dễ dàng nhận ra hình đầu người và cây thánh giá được tô màu đỏ - xanh lá cây ở giữa. Chính động thái này của Ha Ji Won đã khiến người hâm mộ bàng hoàng lo lắng. Tự hỏi liệu có chuyện gì xảy ra với cô ấy hay không?

Mặt khác, Jeon Tae Soo ra mắt từ năm 2007 và xuất hiện trong một số tác phẩm nổi tiếng như sitcom Gia đình yêu thương đài MBC, Mặt trăng ôm mặt trời, Cuộc chiến nội cung, Đức vua và tôi, Công chúa lạc nhân gian. Tuy nhiên, nam ngôi sao tạm rút lui khỏi làng giải trí vào năm 2013.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất