Giải Trí

Giải Trí

Hà Hồ tâm sự thay đổi qua hai lần làm mẹ bỉm

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hà Hồ đang tận hưởng đời sống hôn nhân viên mãn.

Hiện Hà Hồ đang là một trong những mẹ bỉm hot nhất nhì Vbiz. Với 2 lần "vượt cạn", Hà Hồ vẫn gây bất ngờ khi liên tục lộ diện với body thon gọn, nhan sắc xinh đẹp.

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng story cập nhật về cuộc sống của mình. Theo những đoạn story đăng tải, nữ ca sĩ nhận show diễn đầu năm và phải đi làm xa nhà. Cũng chính vì nhớ các con mà nữ ca sĩ liên tục đăng hình ảnh cũ của cặp đôi Lisa – Leon trên trang cá nhân.

 Hà Hồ liên tục đăng hình ảnh cũ của cặp đôi Lisa – Leon trên trang cá nhân.
Nữ ca sĩ nhận show diễn đầu năm và phải đi làm xa nhà. 
Những ngày nữ ca sĩ đi làm như thế này, ông xã Kim Lý nhận việc chăm con. 

Nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ: "Thời gian sẽ không bao giờ trở lại. Vì thế hãy tận hưởng những giây phút quý giá với các thiên thần nhỏ. Để đến lúc các con lớn có nhớ cũng không tiếc như lúc anh Hai (Subeo) còn nhỏ là quãng thời gian mẹ Hà cày show dữ quá. Nên bây giờ toàn ôm hôn bù”.

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm đoạn story ghi lại cảnh ngồi trên xe sau khi hoàn thành công việc. Nữ ca sĩ tranh thủ gọi điện về nhà cho chồng và các nhóc tì. Hồ Ngọc Hà cho biết cuộc sống mẹ bỉm của cô giờ đây khác hoàn toàn so với trước kia. Cô trở thành người phụ nữ của gia đình khi cứ xong việc là lại phóng thẳng về, hẹn gặp ai cũng ở ngay tại nhà.

Bố mẹ Kim Lý sang Việt Nam thăm con, cháu.
Hồ Ngọc Hà cho biết cuộc sống mẹ bỉm của cô giờ đây khác hoàn toàn so với trước kia. 

Những ngày nữ ca sĩ đi làm như thế này, ông xã Kim Lý nhận việc chăm con. Chẳng cần làm điều gì quá to tát, Kim Lý luôn ở bên cạnh bà xã từ trong nhà ra sân khấu, từ trường quay đến bệnh viện khám thai, sinh con rồi cùng nhau chăm con, chồng bế con trai, vợ ôm con gái. 

Những lần Hà Hồ khoe ảnh ông xã đều là khoảnh khắc ông bố Kim Lý "nghiện con", ru cặp song sinh bằng những vũ điệu ai nhìn cũng mến thương.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN