Giải Trí

Hà Hồ lập Instagram riêng cho Leon và Lisa, khéo khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc ai thấy cũng 'ghen tỵ'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Cụ thể, đây sẽ là nơi để Hà Hồ - Kim Lý cập nhật những hình ảnh, thông tin về Leon và Lisa.

Có thể nói, gia đình Hà Hồ - Kim Lý trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, nhất là sau khi nữ ca sĩ Tìm lại giấc mơ hạ sinh cặp song thai Leon và Lisa. Mới đây nhất, Hà Hồ tiếp tục khiến dân mạng thích thú khi công khai tafiu khoản Instagram dành riêng cho 2 nhóc tì.

Hà Hồ lập Instagram riêng cho Leon và Lisa, khéo khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc ai thấy cũng 'ghen tỵ' Ảnh 1

Cụ thể, đây sẽ là nơi để Hà Hồ - Kim Lý cập nhật những hình ảnh, thông tin về Leon và Lisa. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc "anh hai" Subeo phụ ba mẹ chăm em cũng được chia sẻ trên tài khoản này. Mặc dù chỉ mới thành lập, nhưng tài khoản Instagram này đã nhanh chóng cán mốc nghìn lượt theo dõi.

Hà Hồ lập Instagram riêng cho Leon và Lisa, khéo khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc ai thấy cũng 'ghen tỵ' Ảnh 2

Việc Hà Hồ lập tài khoản cho con không còn là điều quá bất ngờ bởi trước đó, rất nhiều sao quốc tế đã làm tương tự. Đây được xem như một quyển nhật ký để khán giả có thể tiện theo dõi Lisa và Leon, thay vì fanpage hoặc trang cá nhân "lộn xộn" giữa công việc và cuộc sống của Hà Hồ.

Hà Hồ lập Instagram riêng cho Leon và Lisa, khéo khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc ai thấy cũng 'ghen tỵ' Ảnh 3

Trước đây Hà Hồ là người khá kín tiếng, nhưng khi Kim Lý xuất hiện mọi chuyện lại rất khác. Nữ ca sĩ cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn cũng như không ngần ngại thể hiện cuộc sống hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Hà Hồ lập Instagram riêng cho Leon và Lisa, khéo khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc ai thấy cũng 'ghen tỵ' Ảnh 4

Hiện tại, Hà Hồ đang dần trở lại guồng quay của công việc. Nữ ca sĩ cho biết bản thân dù khá bận rộn vì phải chăm sóc cho gia đình nhỏ, thế nhưng cô không muốn công việc của mình bị trì trệ. Chính vì vậy mà sau sinh chưa được bao lâu, khán giả đã thấy Hà Hồ vội xuất hiện tại hàng loạt sự kiện lớn nhỏ. Có thể khẳng định rằng, Hà Hồ là một trong những "mẹ bỉm" chăm chỉ bậc nhất làng giải trí Việt trong thời gian qua.

Hà Hồ lập Instagram riêng cho Leon và Lisa, khéo khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc ai thấy cũng 'ghen tỵ' Ảnh 5

Xem thêm: Hà Hồ - Kim Lý 'dính' nhau không rời tại sự kiện, dân mạng được phen tấm tắc vì độ tình tứ của cặp đôi

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất