saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hà Hồ diện bikini khoe bầu vượt mặt, chia sẻ lý do bụng bự nhưng vóc dáng vẫn 'gầy nhom'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Có thể nói, Hà Hồ hiện tại là một trong những cái tên rất được cộng đồng mạng quan tâm sau khi công khai những hình ảnh song thai của mình

Có thể nói, Hà Hồ hiện tại là một trong những cái tên rất được cộng đồng mạng quan tâm sau khi công khai những hình ảnh song thai của mình. Mặc dù trước đó đã liên tục xuất hiện những tin đồn "bầu bí", nhưng mãi tới thời điểm hiện tại nữ ca sĩ mới chính thức xác nhận với công chúng.

Hà Hồ diện bikini khoe bầu vượt mặt, chia sẻ lý do bụng bự nhưng vóc dáng vẫn 'gầy nhom' Ảnh 1

Mới đây nhất, Hà Hồ tiếp tục khiến khán giả "mắt tròn mắt dẹt" khi đăng tải hình ảnh mặc bikini khoe bụng bầu trên trang cá nhân. Tuy nhiên, đáng chú ý chính là nữ ca sĩ vẫn giữ được cho mình vóc dáng thon gọn, nuột nà dù đang trong giai đoạn những tháng cuối cùng của thai kỳ.

Hà Hồ diện bikini khoe bầu vượt mặt, chia sẻ lý do bụng bự nhưng vóc dáng vẫn 'gầy nhom' Ảnh 2

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà tung bộ ảnh mang bầu đẹp như mơ, hé lộ điều khác biệt cuối thai kỳ

"Em cảm ơn lời chúc của tất cả mọi người ạ. Mọi người cứ hỏi sao bụng bự dần mà tay chân người ngợm vẫn nhỏ là em xin chia sẻ tí ti: Chắc do em gầy, chưa bao giờ mập. Hơn nữa em uống nhiều thuốc bổ, không uống nhiều sữa luôn, ăn uống đủ chất và hạn chế tối đa tinh bột. Không rảnh là ăn, cái này nguy hiểm nha. 

Em nói thiệt em chỉ uống nước trái cây, uống protein, ăn lành mạnh và đặc biệt sáng nào cũng Yoga. Vậy thôi ạ. Nhưng giờ em vẫn lo, cái bụng bự quá không biết xong thì dẹp đi đâu cái đống da này. Nếu em trở về được trạng thái bình thường gọn lẹ được thì em sẽ chia sẻ hết với mọi người nha", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hà Hồ diện bikini khoe bầu vượt mặt, chia sẻ lý do bụng bự nhưng vóc dáng vẫn 'gầy nhom' Ảnh 3

Sau chia sẻ này, có lẽ nhiều người sẽ không còn thắc mắc vì sao từ trước tới giờ Hà Hồ dù mang bầu nhưng vẫn khéo "giấu" đến thế. Một phần do cơ địa, một phần do nữ ca sĩ rất tinh tế trong cách lựa chọn trang phục để che đi những phần "nhô" ra.

Hà Hồ diện bikini khoe bầu vượt mặt, chia sẻ lý do bụng bự nhưng vóc dáng vẫn 'gầy nhom' Ảnh 4

Hiện tại, khán giả và người hâm mộ vẫn đang rất nóng lòng để chờ đón cặp song sinh từ gia đình Hà Hồ - Kim Lý. Trên mạng xã hội, không ít khán giả cho rằng, 2 bé con của cặp đôi này khi sinh ra chắc chắn sẽ thuộc hàng "cực phẩm" không thua kém bố mẹ.

Hà Hồ diện bikini khoe bầu vượt mặt, chia sẻ lý do bụng bự nhưng vóc dáng vẫn 'gầy nhom' Ảnh 5

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà chính thức công bố hình ảnh mang song thai

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN